Xem thêm

Những Cung Hoàng Đạo Hài Hước Nhất, Theo Nhà Chiêm Tinh

CEO Khai Intela
Hóa ra, người ta có thể liên kết thế giới của chúng ta với việc chúng ta hài hước thông qua chiêm tinh. Một số người có thể nói đùa hàng giờ, trong khi người...

Hóa ra, người ta có thể liên kết thế giới của chúng ta với việc chúng ta hài hước thông qua chiêm tinh. Một số người có thể nói đùa hàng giờ, trong khi người khác lại đối sự sống nghiêm túc hơn. Nhưng không thể phủ nhận rằng "cười là thuốc bổ tốt nhất" - khó có thể cưỡng lại được người có thể làm bạn cười. Bạn có bao giờ tự hỏi đồng hành tinh của mình có ảnh hưởng đến khả năng hài hước của bạn không? Đọc ngay để khám phá sáu cung hoàng đạo hài hước nhất, từ người hài hước một chút đến những người làm hài cả ngày.

Các Cung Hoàng Đạo Hài Hước

Các cung hoàng đạo không chỉ cho chúng ta biết về tài năng hài hước của mình, mà còn mang đến cho chúng ta những niềm vui và tiếng cười. Dưới đây là sáu trong số những cung hoàng đạo hài hước nhất.

Cung Hoàng Đạo Bọ Cạp (Cancer)

Các Bọ Cạp thích làm cho người khác cảm thấy thoải mái. Làm thế nào họ có thể làm điều đó? Bằng cách kể chuyện đùa. Briana Saussy, tác giả của cuốn sách Making Magic và Star Child: Joyful Parenting Through Astrology nói, "Bọ Cạp có thể là một sự lựa chọn bất ngờ trong danh sách này, nhưng những người được cai trị bởi mặt trăng này thường có tài để hiểu thấu tầm hài hước khô khan."

Nếu bạn không quen biết một người Bọ Cạp một cách sâu sắc, bạn có thể không thấy được phần hài hước này. Nhưng dù chỉ có bạn bè thân thiết mới nhìn thấy phần này trong tính cách của họ, "những trò đùa và mỉa mai của họ được thể hiện đúng thời điểm và ngữ điệu." Vì vậy, đừng nhầm lẫn tính nhút nhát của họ với thiếu hài hước: Khi họ thoải mái đủ xung quanh bạn để là chính mình, sự mỉa mai của họ sẽ hiện ra.

Cung Hoàng Đạo Bảo Bình (Aquarius)

Aquarius có thể là những người lập dị, và điều đó chuyển đến sự hài hước kỳ lạ của họ. Saussy gọi cung hoàng đạo này là "kỳ quặc, khác thường và điên rồ," và nói rằng "Aquarius thường sử dụng tài năng nói chuyện của mình để ủng hộ những nguyên tắc mà họ tin tưởng, và họ khuyến khích văn hóa rộng hơn có thể thú vị mà không khiến ai đó phải đau lòng." Hãy mong đợi cung hoàng đạo này thuyết phục bạn đồng ý với niềm tin của họ và sử dụng bất kỳ phương tiện nào, bao gồm cả những câu đùa hài hước, để làm điều đó.

Cung Hoàng Đạo Sư Tử (Leo)

Maria Hayes, nhà chiêm tinh và tác giả tại Trusted Astrology, giải thích rằng Sư Tử thường được coi là "kiểu người nghiêm túc," nhưng họ lại là những người giải trí, sâu bên trong. Cung hoàng đạo này muốn trở thành người giỏi nhất trong mọi việc, bao gồm việc làm cho mọi người xung quanh vui vẻ và cười. Nhưng điều đó cũng có thể là điểm yếu của họ. Vì vậy, cẩn thận: Hayes cảnh báo rằng Sư Tử thường "rất hài hước, nhưng đôi khi quá ngông cuồng."

Cung Hoàng Đạo Xử Nữ (Virgo)

Dù Xử Nữ có vẻ là một cung hoàng đạo không thể ngờ đến khi được liệt kê trong danh sách này, nếu bạn quen biết một người Xử Nữ, bạn có thể đã cười trong khi ở bên họ. Nhiều lần, bề ngoài hoàn hảo của họ có thể che giấu một chút mỉa mai và một cái nhìn hài hước. "Dưới vẻ ngoài đứng đắn và lịch lãm của họ, Xử Nữ là người được chạm bởi Sao Thủy, cũng giống như Song Tử," Saussy nói. Điều đó có nghĩa là Xử Nữ trong cuộc sống của bạn "có khả năng phối hợp thời gian hoàn hảo và có thể tạo ra trò chơi dựa trên chính mình một cách vừa đem lại cảm xúc ấm áp và hài hước."

Cung Hoàng Đạo Nhân Mã (Sagittarius)

Hayes mô tả Nhân Mã là "đỉnh cao của sự thông minh và tỉnh táo," có khả năng nhìn thấy bản chất của mọi tình huống và biến chúng thành những dòng châm biếm ngắn gọn.

Saussy đồng ý và cho rằng cung hoàng đạo này "thích thú một cuộc vui và thích những tiếng cười từ khán giả." Vì mong muốn được người khác đánh giá cao, họ thường "sáng tạo và triết lý trong hài hước của mình," điều này làm cho khán giả dễ dàng cười và suy nghĩ về sự hài hước sâu xa hơn của một câu đùa.

Cung Hoàng Đạo Song Tử (Gemini)

Nếu bạn là bạn của một người song Tử, có lẽ bạn đã cười đến mức bên họ đau bụng. Cung hoàng đạo này có thể nghiêm túc nhưng đồng thời, họ cũng thích kể chuyện đùa và làm mọi người xung quanh cười. Hayes so sánh Song Tử với "những người biểu diễn hai mặt" và "Người hề." Song Tử biết cách khoe sự thông minh và mỉa mai của mình một cách tự nhiên, trong khi dễ dàng khiến ai đó cười chỉ trong một khoảnh khắc.

Saussy đồng ý và gọi đây là "cung hoàng đạo tươi vui nhất trong toàn bộ chiêm tinh." Đồng thời, "sự phấn khích tốt đẹp của họ" nghĩa là họ luôn làm mọi người cười.

Vậy nên, liệu bạn có thể nhận ra tính hài hước của mình thông qua cung hoàng đạo không? Dù vậy, không cần lo lắng nếu bạn không nằm trong danh sách này. Mỗi người đều có cái riêng của mình để làm vui lòng và cười đùa với người khác. Hãy để trái tim bạn thấy vui và tiếng cười luôn đến!

1