Xem thêm

Các mẫu quạt trần thông minh tốt nhất cho nhà bạn năm 2024

CEO Khai Intela
Humhold Nếu bạn vẫn đang sử dụng quạt trần thông thường tại nhà, tại sao bạn không nâng cấp lên quạt trần thông minh? Những thiết bị này mang lại rất nhiều lợi ích, bắt...

The Humhold Smart Ceiling Fan Light in the bedroom. Humhold

Nếu bạn vẫn đang sử dụng quạt trần thông thường tại nhà, tại sao bạn không nâng cấp lên quạt trần thông minh? Những thiết bị này mang lại rất nhiều lợi ích, bắt đầu từ tích hợp với trợ lý số và điều khiển thông qua điện thoại thông minh của bạn. Nếu bạn quan tâm, hãy xem danh sách quạt trần thông minh tốt nhất của chúng tôi - có một cái phù hợp với mọi phòng trong nhà, kể cả khu vực ngoài trời, cũng như tính năng đặc biệt như đèn RGB và loa Bluetooth. Mặc dù có rất nhiều lựa chọn, nhưng bạn có thể thu hẹp sự lựa chọn của mình với bài viết này.

Các mẫu quạt trần thông minh tốt nhất năm 2024

Quạt trần thông minh WAC Mocha XL

Quạt trần thông minh phù hợp cho trong nhà và ngoài trời

The WAC Mocha XL Smart Fan on a white background. Hình ảnh được sử dụng với sự cho phép của chủ sở hữu bản quyền

Quạt trần thông minh WAC Mocha XL được thiết kế cho cả trong nhà và ngoài trời, nên nó rất phù hợp cho phòng ngủ, phòng khách, nhà để xe hoặc hiên nhà. Quạt trần có tám cánh làm bằng chất liệu cao cấp, mỗi cánh dài 66 inches, và nó cũng được trang bị đèn LED trắng ấm 3000K. Ngoài điều khiển từ xa thông qua Bluetooth, bạn cũng có thể vận hành quạt trần thông minh WAC Mocha XL qua ứng dụng WAC Smart Fan. Ứng dụng cho phép bạn điều chỉnh tốc độ quạt và kích hoạt chế độ gió nhẹ, và cho phép kết nối với Google Assistant, Amazon's Alexa, Samsung SmartThings và nhiều nền tảng nhà thông minh khác.

Quạt trần thông minh Humhold

Mẫu quạt trần thông minh tốt nhất cho ánh sáng đa sắc

The Humhold Smart Ceiling Fan Light with its remote. Humhold

Quạt trần thông minh Humhold được trang bị đèn RGB có thể tùy chỉnh thông qua ứng dụng đi kèm, với hàng triệu màu sắc để lựa chọn cùng với độ sáng có thể điều chỉnh. Quạt trần thông minh này cũng có thể được điều khiển bằng giọng nói thông qua Google Assistant hoặc Amazon's Alexa, và cung cấp sáu tốc độ gió để bạn lựa chọn. Quạt trần thông minh Humhold cũng có thiết kế nhỏ gọn và kín đáo, nên an toàn cho phòng ngủ trẻ em và các khu vực có trần thấp.

Quạt trần thông minh Modern Forms Renegade

Mẫu quạt trần thông minh tốt nhất cho thiết kế cao cấp

The Modern Forms Renegade Smart Fan on a white background. Hình ảnh được sử dụng với sự cho phép của chủ sở hữu bản quyền

Với thiết kế sang trọng và đèn LED 3000K trắng ấm, quạt trần thông minh Modern Forms Renegade là một sự bổ sung tuyệt vời cho những ngôi nhà cao cấp. Đặc biệt, ứng dụng Modern Forms cho phép bạn kiểm soát tốc độ quạt và giảm chi phí năng lượng. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết nối quạt trần thông minh này với Google Assistant, Amazon's Alexa, Samsung SmartThings và các nền tảng nhà thông minh khác.

Quạt trần thông minh Asyko

Mẫu quạt trần thông minh tốt nhất với giá hợp lý

The Asyko Smart Ceiling Fan on a white background. Hình ảnh được sử dụng với sự cho phép của chủ sở hữu bản quyền

Quạt trần thông minh Asyko có giá khá hợp lý so với các mẫu khác trong danh sách này, nhưng nó mang đến hầu hết các tính năng mà bạn mong đợi từ một quạt trần thông minh. Bạn có thể vận hành quạt qua điều khiển từ xa hoặc qua ứng dụng Fan Lamp Pro, với sáu tốc độ gió, chế độ hẹn giờ, quạt quay theo hướng thuận và ngược, và đèn LED có thể điều chỉnh độ sáng và có ba màu sắc khác nhau. Quạt trần thông minh 42 inches này cũng có chức năng nhớ và khôi phục cài đặt ánh sáng khi bạn bật nó lên.

Quạt trần thông minh DewShrimp Wi-Fi

Mẫu quạt trần thông minh tốt nhất để thưởng thức âm nhạc

The DewShrimp Wi-Fi Ceiling Fan with its remote. DewShrimp

Quạt trần thông minh DewShrimp Wi-Fi cung cấp chức năng điều khiển bằng giọng nói thông qua Amazon's Alexa và Google Assistant. Bạn cũng có thể vận hành quạt trần thông minh này qua sáu tốc độ gió và đèn ba màu sắc thông qua điều khiển từ xa hoặc ứng dụng đi kèm. Tuy nhiên, điểm bán chính của quạt trần thông minh DewShrimp Wi-Fi chính là loa Bluetooth tích hợp, cho phép các thiết bị di động kết nối để phát nhạc. Điều này làm cho quạt trần thông minh này trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách nơi bạn thường tổ chức tiệc và phòng trẻ em để phát nhạc ru, cùng nhiều ứng dụng khác.

Cách chúng tôi lựa chọn các mẫu quạt trần thông minh này

Mỗi người và mỗi phòng trong nhà có nhu cầu khác nhau đối với quạt trần, vì vậy quan trọng là bạn xác định trước những gì bạn muốn từ quạt trần thông minh mà bạn đang muốn mua trước khi đưa ra quyết định. Một số quạt trần thông minh phù hợp hơn cho phòng khách nơi có nhiều người, trong khi một số phù hợp cho phòng chỉ có một người sử dụng.

Giá trị tương xứng

Trước hết và quan trọng nhất, chúng tôi đã chọn các mẫu quạt trần thông minh tốt nhất dựa trên giá trị mà bạn sẽ nhận được. Mặc dù có một số mẫu có giá khá hợp lý và một số mẫu có giá cao hơn, chúng tôi đảm bảo rằng tất cả đều đáng giá, phù hợp với giá của chúng. Bạn có thể chọn mua một mẫu quạt trần thông minh giá rẻ, nhưng không phải đến mức mà nó hỏng sau vài tuần. Mặt khác, bạn có thể đầu tư mạnh vào một mẫu quạt trần thông minh, nhưng chỉ nếu không có một mẫu tương tự với cùng các tính năng với giá thấp hơn.

Tính đáng tin cậy

Các mẫu quạt trần thông minh mà chúng tôi đã đề cập đến cũng đảm bảo rằng chúng tin cậy, dựa trên đánh giá của khách hàng. Chúng tôi không muốn bạn mua một mẫu quạt trần thông minh và nhận được một mẫu không đáng mong đợi, vì vậy chúng tôi đảm bảo rằng bạn nhận được những gì bạn trả tiền, dựa trên ý kiến của những người khác. Mặc dù tính đáng tin cậy của một quạt trần thông minh cũng phụ thuộc vào cách sử dụng, bạn không muốn mua một thiết bị có vấn đề tái diễn mà chỉ làm bạn đau đầu.

Tính năng hợp lý

Cuối cùng, các mẫu quạt trần thông minh này có các tính năng thực sự hợp lý. Một số mô hình được trang bị công nghệ nhất định chỉ vì thế, nhưng chúng tôi nghĩ hầu hết mọi người sẽ tận dụng mọi tính năng trong các thiết bị trên. Mặc dù một số tính năng hấp dẫn với một số người, bạn không muốn mua một mẫu quạt trần thông minh với công nghệ mà bạn sẽ không bao giờ sử dụng, vì bạn sẽ bỏ lỡ một phần giá tiền mà bạn trả.

Bài viết này được quản lý và tạo bởi một nhóm riêng biệt, không liên quan đến đội ngũ biên tập của Digital Trends.

Editors' Recommendations

1