Xem thêm

Taylor Swift Natal Chart [Biểu Đồ Sinh Mệnh Taylor Swift]

CEO Khai Intela
Taylor Swift đã trở thành một nghệ sĩ nổi tiếng toàn cầu từ đầu thế kỷ 21 nhờ vào những câu chuyện của cô về nỗi đau tuổi thanh thiếu niên. Tình yêu của cô...

Taylor Swift đã trở thành một nghệ sĩ nổi tiếng toàn cầu từ đầu thế kỷ 21 nhờ vào những câu chuyện của cô về nỗi đau tuổi thanh thiếu niên. Tình yêu của cô dành cho âm nhạc đã được thể hiện từ khi còn rất nhỏ, và cô đã vươn lên từ việc tham gia các chương trình giải trí dành cho trẻ em đến sự thành công trên sân khấu trước hàng triệu khán giả.

Động lực ban đầu của Taylor Swift là viết nhạc và biểu diễn. Cô bắt đầu viết lời bài hát khi mới 13 tuổi, tạo ra những ca khúc độc đáo thể hiện cảm xúc cô cảm thấy khi còn trẻ. Taylor Swift lấy cảm hứng từ những nghệ sĩ rock kinh điển như Karen Twain và The Redneck Chicks.

Với sự chuyển đến Nashville, Taylor Swift đã có cơ hội tìm kiếm hợp đồng thu âm với các hãng âm nhạc. Điều này đồng nghĩa với việc cô có thể chú trọng hơn vào việc phát triển sự nghiệp âm nhạc của mình.

Bản đồ Sinh Mệnh Taylor Swift

Bản đồ sinh mệnh của Taylor Swift cho thấy sự tương thích của cô với chòm sao Scorpio. Nét nổi bật nhất và dễ nhận thấy nhất trong bản đồ của chúng ta là biểu tượng của chòm sao Nhân Mã, mà Taylor Swift là người cầm giữ.

Điều này cho thấy cô là một người du khách vĩnh viễn, khao khát những cuộc phiêu lưu, những trận hợp mới, tính sáng tạo và tất cả những điều khác mà cuộc sống mang lại cho cô. Nếu bạn không bất ngờ với điều này, lý do có thể là Taylor có sự kiên nhẫn gan dạ chỉ có thể có được bởi một người Nhân Mã thật sự.

Chòm sao Mặt Trăng của Taylor Swift

Chòm sao Cancer là biểu tượng của Mặt Trăng của cô. Do đó, cô là một người rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương bởi các chỉ trích hay phê phán về bản thân mình. Cô rất chú trọng vào các mối quan hệ bạn bè và có trực giác và lòng chung thuỷ cao.

Tác động của chòm sao mọc lên đối với Taylor Swift

Không ai đã nghe một trong những bài hát của Taylor và sẽ ngạc nhiên khi biết rằng cô khá cảm xúc và trải nghiệm mọi thứ một cách mãnh liệt, do có Mặt Trăng ở Bạch Dương và chòm sao mọc lên ở Ma Kết. Cô cũng có một chút tính khó chịu, điều này là dễ hiểu khi có lên cung Thiên Bình.

Những diễn biến và dự đoán quan trọng cho Taylor Swift

Từ tháng 7 năm 2020, Taylor đã trải qua một giai đoạn của cuộc đời mình khi gặp phải những thay đổi đáng kể trong tương lai. Những thay đổi này diễn ra trong biểu tượng Nhân Mã, chính là chòm sao mặt trời của cô. Do đó, cô đã được thúc đẩy nhanh chóng để khám phá quá khứ và "vứt bỏ" nó.

Cô không muốn trở thành cái mà người khác mong đợi cô trở thành, mà thay vào đó, cô muốn trung thành với nguồn gốc của mình. Đây là một mục tiêu đáng kể đối với cô vào thời điểm này.

Dự đoán chi tiết về bản đồ Sinh Mệnh Taylor Swift

Mặt trời, biểu tượng của sức sáng tạo của cô, có mối quan hệ hỗ trợ với Cực Bắc của cô. Những người có đặc điểm này thông thường có những lợi thế đặc biệt được trao tặng từ khi mới sinh ra, tạo điều kiện cho sự thành công.

Ngoài ra, cô còn có một vận may thực sự giúp cô làm việc hướng tới những mục tiêu mà cô đặt ra trong cuộc sống này. Cô không gặp khó khăn khi tiếp xúc với những người có ảnh hưởng, những người giúp cô tiến lên và mở ra những cơ hội mới cho cô.

Cô là người được chú ý nhất vì mọi thứ dường như chỉ diễn ra thuận lợi và hoạt động cho cô. Có ý nghĩa như lịch sử bảng xếp hạng nước Anh của Taylor Swift.

Truyền thông Mercuy của Taylor Swift

Vì Taylor được sinh ra ở cung Ma Kết trong Mercuy, thơ ca và âm nhạc của cô được đặc trưng bởi một phẩm chất thực tế, địa đạo. Nói cách khác, Taylor ưa thích một cách tiếp cận giao tiếp có cấu trúc, hợp lý và có nhịp điệu.

Venus và Taylor Swift

Vị trí của Venus trong cung Bảo Bình tiết lộ rất nhiều về thái độ của Taylor Swift đối với tình yêu và tình yêu. Tình yêu dưới sự ảnh hưởng của Venus trong cung Bảo Bình tập trung vào những mối quan hệ có lợi cho cả hai bên.

Độ tương thích giữa Taylor Swift và Capricorns

Kim Bình Mai là biểu tượng sao Chiến Binh của Taylor Swift. Điều này liên quan đến ham muốn tình dục của cô cũng như cách cô nỗ lực để đạt được quyền lực. Đây là một vị trí mạnh mẽ vì Chiến Binh là người sáng lập và vua cổ xưa của chòm sao Kim Ngưu.

Điều này có nghĩa là cô có thể thể hiện sự tức giận và khát vọng của mình một cách chính xác và kế hoạch. Taylor là một người "cảm xúc và không phải" khi nó liên quan đến đạt được những gì hoặc ai cô muốn, và cô có hiểu biết bẩm sinh về việc liệu khi nào nên tấn công cho những pha đá cao. Khi mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp, Taylor là một đồng minh đáng gờm; tuy nhiên, khi mọi thứ không tốt, cô là một đối thủ nguy hiểm.

Điểm cần hiểu về cô ấy là cô ấy thường xuyên chặt đôi nơi nó cháy, và vì cô ấy làm điều đó trong bóng tối, không ai sẽ bao giờ biết được cô ấy đã làm điều đó.

Những yếu tố khác trong Bảng Xếp Hạng Sinh Mệnh của Taylor Swift

Cô ấy không bao giờ nói dối và thẳng thắn, chân thành và không biết hối tiếc về hầu hết những điều, từ đam mê sôi nổi đến sự bẩn thỉu. Theo Tommy, "bảng xếp hạng của cô ấy cho thấy cô ấy sở hữu tính sáng tạo bẩm sinh cùng với một bên cạnh ương ngạnh, giúp cô ấy theo đuổi những gì cô ấy muốn dù người khác không đồng ý với cô ấy."

Sự gan dạ của cô ấy được thể hiện tốt nhất thông qua khái niệm nổi tiếng. Sự chỉ trích mà cô ấy đã phải đối mặt sau cuộc xung đột nổi tiếng giữa Kim Kardashian và Kanye West được đề cập trong bản ghi âm của cô ấy. Điều này cho thấy vị trí của Taylor Swift trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo.

Giải thích Bảng Xếp Hạng Sinh Mệnh của Taylor Swift

...

(The remaining content of the original article has been omitted to meet the requested word count)

1