Xem thêm

Ngày 8 tháng 9: Nhân cách, Tính tương thích, Sự nghiệp và hơn thế nữa

CEO Khai Intela
Nếu bạn là một cung Xử Nữ sinh vào ngày 8 tháng 9, các kỹ năng tổ chức của bạn được nhấn mạnh nhờ tính kỷ luật và khéo léo của bạn. Đây sẽ là...

Nếu bạn là một cung Xử Nữ sinh vào ngày 8 tháng 9, các kỹ năng tổ chức của bạn được nhấn mạnh nhờ tính kỷ luật và khéo léo của bạn. Đây sẽ là một điều khó khăn đối với bạn khi khó mà nhớ được thời điểm mà bạn không thể đưa ra trật tự trong tình huống. Kỹ năng này đặc biệt rõ ràng khi bạn làm việc trong một nhóm, nơi bạn có thể giao phó nhiệm vụ cho người khác với sự động lực và đam mê. Bạn luôn khiến bạn bè và gia đình của mình ngưỡng mộ khả năng luôn hoàn thành công việc của bạn.

Như một người Xử Nữ, yếu tố đối lập của bạn là Trái đất, và bạn là cung duy nhất trong cung hoàng đạo có mối quan hệ với yếu tố này. Ảnh hưởng của Trái đất đến bạn có thể được tìm thấy trong tính chất mộc mạc của bạn. Bạn mạnh mẽ quan tâm đến tưởng tượng, thay vì thực tế và thực tế. Bằng cách chấp nhận những phẩm chất của Trái đất này, bạn sẽ có thể tìm được sự ổn định mà bạn tìm kiếm. Tuy nhiên, quá thận trọng có thể dẫn đến bỏ lỡ cơ hội, vì vậy hãy luôn nhớ điều này khi bạn cảm thấy đặc biệt thận trọng.

Sự kết hợp giữa kỹ năng giao tiếp và phẩm chất lãnh đạo của bạn tạo ra nhiều lựa chọn nghề nghiệp. Kỷ luật của bạn sẽ giúp bạn xuất sắc trong các lĩnh vực như khoa học, nghiên cứu, kinh doanh và luật pháp. Một sự nghiệp tập trung vào con người hơn, chẳng hạn như giáo dục hoặc quan hệ công chúng, cũng có thể phù hợp. Nếu thế giới của giải trí hấp dẫn hơn, bạn có thể tìm thấy những phần thưởng trong các sự nghiệp sáng tạo như âm nhạc. Hãy xem các sự nghiệp của Pink và Wiz Khalifa, cả hai cũng sinh vào ngày 8 tháng 9.

Dòng hành tinh

Khi Sao Hỏa và Sao Hải Vương kết hợp thành một dòng, câu chuyện luôn xoay quanh cuộc chiến cho một cái gì đó lớn hơn, và những người sinh vào ngày 8 tháng 9 phải tìm hiểu công việc mà họ nên tập trung vào và thu thập đủ nguồn lực để làm việc hiệu quả. Tính lý tưởng của họ phải dẫn dắt họ, và những thất vọng trong cuộc sống phải dạy họ về sự thật mà họ phải trân trọng trong trái tim mình. Đó không phải là một sự kết hợp hành tinh chính xác, nhưng đó sẽ xứng đáng khi họ đã học được bài học của mình và có thể tin vào những thông điệp từ trái tim.

Sự thiếu tự tin gây căng thẳng và căng thẳng. Với Mặt Trời và Sao Thiên Vương đứng cùng nhau trong dòng thứ hai của họ, chúng ta phải nhận ra tầm quan trọng của nhóm xã hội đúng trong cuộc sống của họ và bộ tộc mà họ được cho rằng họ nên thuộc về. Thay đổi là không ngừng, và cuộc sống của những người Xử Nữ sinh vào thời điểm này đầy bất ngờ và những thay đổi bất ngờ tốt hơn hoặc xấu hơn. Họ phải nhận ra rằng tất cả những thay đổi quyết liệt này đều có ý nghĩa và dẫn họ đến chính mình cao hơn.

Biểu tượng Sabian

Các thành viên của cung Xử Nữ sinh vào ngày 8 tháng 9 trong năm trước năm nhuận có biểu tượng Sabian sau đây:

"Một chiếc khăn ren tinh tế, một đồ truyền thống của tổ tiên anh hùng."

Biểu tượng Sabian cho các Xử Nữ sinh vào ngày 8 tháng 9 trong năm nhuận và hai năm sau đó:

"Những con đười ươi được mang đến gặp mặt với trẻ em ở vườn thú."

Người sinh vào ngày này học cách chấp nhận những kiến thức cuộc sống ném vào họ thông qua niềm tin vào nguồn gốc của họ hoặc phía dã thú của sự tồn tại của họ, vì những biểu tượng này dường như là một vấn đề của sự lựa chọn và sự trưởng thành. Như bạn có thể thấy, sự lựa chọn rất rõ ràng. Một người có thể hiểu được sự thứ tự quan trọng hơn của mọi thứ bằng cách tin vào việc ở đúng nơi đúng thời điểm, hoặc một người có thể sống cuộc sống hàng ngày của họ, không nhận ra cuộc sống của họ có cái gì đó mà thuộc về việc sử dụng vào một tầm nhìn thần kỳ. Sự sợ hãi sẽ dần dần được tích hợp và chuyển đổi thành một cảm giác can đảm bên trong, cho phép họ nhìn thấy vẻ đẹp mà họ sinh ra.

Mục đích

Trong khi miền địa của Sao Hỏa, sự chắc chắn, hành động và bạo lực được tìm thấy trong cuộc sống của những người sinh vào ngày 8 tháng 9, chúng ta phải hiểu rằng chỉ hành động đúng đắn mới được thực hiện dựa trên niềm tin chân thành. Câu chuyện của họ là về cơ thể vật lý, về việc hiện diện trong khoảnh khắc này, trong thế giới thực tế. Nếu họ trở nên tách rời và bị thúc đẩy bởi những cảm xúc lạ lùng mà không có nơi hoặc biểu hiện trong cuộc sống của họ, họ có thể rơi vào các mô hình u ám và gây hại. Điều đó phụ thuộc vào chính họ để họ học cách hoạt động trong thế giới thực và chứng tỏ với người khác rằng họ có thể dẫn đầu cuộc chiến trong khi chiến đấu cho những nguyên nhân đúng.

Tình yêu và cảm xúc

Tình cảm đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của Xử Nữ sinh vào ngày 8 tháng 9, và không phải lúc nào họ cũng phải hoàn toàn lý thuyết. Sức sống của họ sẽ bị kiệt sức bởi cuộc chiến và xung đột giữa cảm xúc và lý lẽ, một cuộc chiến đấu mà có vẻ như chính họ thực sự. Sự sống của họ sẽ bị kiệt sức bởi cuộc chiến và xung đột giữa cảm xúc và lý lẽ, một cuộc chiến đấu mà có vẻ như chính họ thực sự. Họ có thể nhận ra rằng sự thành thật là cách duy nhất để mở cửa các cánh cửa đúng đắn cho hoạt động của họ và nhìn thấy họ đã được trang bị những gì để đối phó với thế giới khi họ phát triển và mở lòng của mình ngay cả sau những trải nghiệm đau lòng.

Họ là những tâm hồn nhạy cảm cần được chăm sóc. Họ lý tưởng hóa và lãng mạn. Mối quan hệ của họ sẽ trở nên sâu sắc và chu đáo khi họ bắt đầu nuôi dưỡng trái tim của mình một cách sâu sắc. Mối quan hệ của họ sẽ chứng minh là chìa khóa để làm tinh khiết và đem đến sự đam mê năng lượng của họ vào cuộc sống. Tình dục ảnh hưởng mạnh mẽ đến các mối quan hệ của họ. Chỉ khi chấp nhận nó ở hình thức tinh khiết nhất, họ mới thực sự giao tiếp trên mặt cảm xúc, mang lại cho họ một cảm giác thoải mái và tự tin. Họ không bao giờ chấp nhận các mối quan hệ không chân thật hoặc phức tạp khiến họ cảm thấy xấu hổ vì tính nhạy cảm của mình.

Những gì họ xuất sắc

Một cá nhân sinh vào ngày 8 tháng 9 xuất sắc trong tất cả các hoạt động liên quan đến giá trị, tôn giáo và niềm tin, và các hoạt động cho phép ràng buộc cơ thể của mình đến vẻ đẹp của ma thuật trong cuộc sống. Họ phải theo đuổi tài năng của mình trong khi duy trì một liên kết vững chắc với hành tinh Trái đất và cơ thể của họ để tận hưởng hết mức nỗ lực của mình. Họ trở thành vận động viên, linh mục, giáo sĩ và giáo viên, khuyến khích người khác thực hiện định mệnh của mình và theo đuổi con đường cao hơn bằng cách cho phép cơ thể của mình phục vụ một mục tiêu cao hơn.

Đá phong thủy giúp chữa lành

Alunite, còn được gọi là Cánh Thiên Thần, là một đá phong thủy tốt cho những người sinh vào ngày 8 tháng 9, vì nó ổn định cảm xúc và thể chất của họ. Nó là một đá nổi tiếng mang yin và yang đến cân bằng và có lợi cho các vấn đề sức khỏe và mối quan hệ đan xen trong cuộc sống của những người này mà không thấy. Nó giúp khám phá và áp dụng khả năng nghệ thuật và tài năng của mình trong cuộc sống hàng ngày, mang những điều vô hình và cảm giác vào mặt trận vật chất.

Món quà sinh nhật ngày 8 tháng 9

Món quà sinh nhật cho những người sinh vào ngày 8 tháng 9 nên vừa lãng mạn và mơ mộng, cũng như thực tế và có thể chạm được. Họ cần có một cái gì đó để cầm trong tay, cái gì đó gợi nhớ về cảm giác của bạn và mang đến cho họ một cảm giác về cuộc sống trần tục của mối quan hệ của bạn. Hãy tạo ra một cái gì đó màu sắc từ đất sét, hoặc chọn một loại nước hoa trong một chai có dáng cụ thể và đường nét tinh tế như họ. Một tác phẩm nghệ thuật cũng có thể là một ý tưởng tốt nếu nó được chế tác tốt và mang thông tin hữu ích.

Những đặc điểm tích cực của những người sinh vào ngày 8 tháng 9

Họ thân thiết và mạnh mẽ, với khả năng bảo vệ và nuôi dưỡng được nuôi dưỡng và theo đuổi. Họ lãng mạn và sẵn lòng hành động theo những xúc tích mà người khác thậm chí không để ý. Họ cần nguồn cảm hứng để cai trị của họ, và họ trở thành vị trí lãnh đạo với sự thật là nguyên nhân cao hơn.

Những đặc điểm tiêu cực của những người sinh vào ngày 8 tháng 9

Họ bất ngờ trong quá nhiều vấn đề mà họ coi là công bằng và khi đến lúc phải chiến đấu cho hạnh phúc của mình, họ lại ngủ quên. Nếu họ giới hạn tầm ảnh hưởng của mình, họ có thể trở nên bối rối hoặc bị đẩy vào các vấn đề không phải của riêng mình.

Những sinh nhật nổi tiếng vào ngày 8 tháng 9

  • Peter Sellers, một diễn viên hài và diễn viên người Anh nổi tiếng với vai diễn trong loạt phim The Pink Panther, sinh năm 1925. Ông suy sụp vì cảm thấy ông không có bản sắc bên ngoài những vai diễn ông thể hiện.
  • Pink (Alecia Beth Moore), một ca sĩ, nhạc sĩ, nữ diễn viên và vũ công người Mỹ, là một trong những nghệ sĩ bán chạy nhất mọi thời đại, sinh năm 1979. Cô bị hen suyễn khi còn nhỏ, nhưng đã khao khát khắc phục khả năng hát từ khi còn trẻ và viết nhạc từ khi còn là một thiếu niên như một phương tiện để thể hiện cảm xúc của cô.
  • Avicii, một nghệ sĩ điện tử, DJ và người trộn lại người Thụy Điển, sinh năm 1989 và nổi tiếng với các bản hit "Wake Me Up" và "Hey Brother". Trước khi tự tử vào năm 2018, anh đã bị bệnh tâm thần trong nhiều năm.

Sự kiện quan trọng vào ngày 8 tháng 9

  • 1504 - Bức tượng David của Michelangelo được tiết lộ tại Florence.
  • 1833 - Đường sắt Bắc Thái Bình Dương hoàn thành.
  • 1930 - Băng dính trong suốt Scotch được tiếp thị lần đầu tiên.
  • 1945 - Hàn Quốc được chia lần đầu tiên.
  • 1966 - Star Trek được ra mắt trên truyền hình.
  • 2016 - NASA phóng hạ cánh vào tiểu hành tinh đầu tiên trên Trái Đất.
1