Xem thêm

Tử Vi Hàng Tháng Cho Mỗi Cung Hoàng Đạo: Tháng 2 Năm 2024

CEO Khai Intela
Hèn gì! Chúng ta đã trải qua xong tháng đầu tiên của năm rồi, điều đó có nghĩa là đến lúc đọc tử vi hàng tháng tháng 2 của bạn. Chúng tôi đã cải thiện...

Hèn gì! Chúng ta đã trải qua xong tháng đầu tiên của năm rồi, điều đó có nghĩa là đến lúc đọc tử vi hàng tháng tháng 2 của bạn.

Chúng tôi đã cải thiện tử vi hàng tháng của mình năm nay - thay vì viết một bài viết hàng tuần với một đoạn nhỏ cho mỗi cung hoàng đạo, chúng tôi sẽ đăng hàng tháng và đi sâu hơn để mỗi cung hoàng đạo có thể hiểu rõ hơn về những diễn biến vũ trụ.

Hãy đọc tử vi hàng tháng của bạn và quay trở lại vào cuối tháng để đọc tử vi hàng tháng tiếp theo của bạn!

Tử Vi Tháng 2 Năm 2024

Horoscopes GIF Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Xin xem tử vi hàng tháng tháng 2 của bạn dưới đây:

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Giữ chặt ghế vì có vẻ như tình yêu của bạn sẽ bất ổn vào tháng sau! Không phải là điều mình mong muốn cho ngày Lễ Tình Nhân, phải không? Đọc tử vi hàng tháng đầy đủ của Bạch Dương để biết thêm chi tiết!

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hãy chuẩn bị sẵn sàng, Kim Ngưu. Sự kiên nhẫn của bạn sẽ được thử thách mạnh mẽ trong tháng này khi bạn đối mặt với việc cân bằng công việc với cuộc sống ngoài công việc. Đọc tử vi hàng tháng đầy đủ của Kim Ngưu để biết thêm chi tiết.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Dù kỳ nghỉ đã kết thúc nhưng bạn vẫn cảm thấy không khí lễ hội và kết quả là bạn có thể trải qua một số năng lượng lãng mạn hỗn loạn trong khu vực của mình vào tháng 2 (đúng vào ngày Lễ Tình Nhân, ngạc nhiên không!). Đọc tử vi hàng tháng đầy đủ của Song Tử để biết thêm chi tiết.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Trong tất cả sự hỗn loạn của kỳ nghỉ, bạn có thể đã bỏ qua những nhu cầu cảm xúc của mình và thói quen xấu đó đã kéo dài. Đừng làm vậy nữa! Đọc tử vi hàng tháng đầy đủ của Cự Giải để biết thêm chi tiết về những gì đang diễn ra.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nếu bạn hy vọng có những tin tức tốt trong tử vi hàng tháng của mình, thì rất tiếc vì công việc sẽ là nỗi đau đầu lớn trong tháng sau. Nhưng đừng lo, còn có tin tức tốt nữa đấy! Đọc tử vi hàng tháng đầy đủ của Sư Tử để biết thêm chi tiết!

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Vì Mặt Trời mang đến sự sống động và đi qua ngôi nhà thứ bảy của bạn, tập trung của bạn sẽ tập trung vào cuộc sống hẹn hò của bạn (đây là một số lời khuyên về cách khiến bất kỳ ai yêu bạn, dựa trên cung hoàng đạo của họ). Để biết thêm thông tin về những gì sẽ xảy ra tiếp theo, hãy đọc tử vi hàng tháng đầy đủ của Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hãy sẵn sàng cho những điều bất ngờ, bạn của tôi! Có thể có cơ hội để du lịch nhờ vào công việc trong tháng này, vì vậy hãy chuẩn bị hành lý và cập nhật thông tin về việc nghỉ của bạn! Bạn muốn biết thêm, chắc chắn là thế! Đọc tử vi hàng tháng đầy đủ của Thiên Bình để biết thêm thông tin về vận may của bạn.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bây giờ là thời điểm mở lòng và thay đổi cách tiếp cận hẹn hò, dù bạn đã đính hôn hay chưa. Đọc tử vi hàng tháng đầy đủ của Bọ Cạp để biết thêm thông tin về những gì bạn sẽ trải qua.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bạn sẽ trở nên cuồng nhiệt với một người nào đó cụ thể khi Thần thông qua Aquarius kết hợp với Pluto trong Aquarius vào ngày 5 tháng 2. Để biết thêm về người bí ẩn này, hãy đọc tử vi hàng tháng của Nhân Mã.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Gần đây, bạn đã cố gắng đổi mới và thử những điều mới để giúp bạn trong sứ mệnh cả đời của mình là kiếm tiền. Vào tháng 2 này, bạn sẽ điều chỉnh mạnh mẽ trong lĩnh vực này. Đọc tử vi hàng tháng đầy đủ của Ma Kết để biết thêm chi tiết!

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bạn có gặp vận đen trong tình yêu vào thời gian gần đây? Bạn có trải qua những cuộc hẹn tệ hại? Người bạn đang hẹn hò bỏ mặc bạn? Mọi thứ trong tình yêu của bạn đang trở nên nhạt nhẽo? Thì mùa của bạn đã đến và nó khuyến khích bạn làm mới cuộc sống, bao gồm cuộc sống tình yêu. Để hiểu điều đó và những gì khác đang chờ bạn vào tháng 2, đọc tử vi hàng tháng đầy đủ của Bảo Bình.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Bạn có để tính cách nhạy cảm của mình ảnh hưởng đến công việc không? Không? Vậy thì bây giờ là lúc bạn nên bắt đầu làm điều đó. Đọc tử vi hàng tháng đầy đủ của Song Ngư để biết thêm thông tin!

Và đó là tất cả những gì chúng tôi có cho tử vi hàng tháng của bạn!

Để được tổng quan đầy đủ về những gì đang chờ bạn trong năm nay, hãy xem tử vi năm 2024 cho mỗi cung hoàng đạo.

Matt Galea là biên tập viên quản lý và nhà chiêm tinh viên của PTV, ông viết tử vi hàng tháng của bạn. Ông vừa mới phát hành cuốn sách đầu tay của mình có tựa đề "Cách Nhận Biết Các (Cung) Tử Vi". Bạn có thể tìm thấy ông trên Instagram và TikTok.

1