Xem thêm

Aries and Capricorn: Compatibility in Love, Sex and Life

CEO Khai Intela
# Tình yêu, tình dục và cuộc sống: Sự tương hợp giữa Bạch Dương và Ma Kết Khi Bạch Dương và Ma Kết đến bên nhau trong tình yêu hoặc trong bất kỳ mối quan...

# Tình yêu, tình dục và cuộc sống: Sự tương hợp giữa Bạch Dương và Ma Kết

Khi Bạch Dương và Ma Kết đến bên nhau trong tình yêu hoặc trong bất kỳ mối quan hệ nào, đó là sự bổ sung nhưng cũng đòi hỏi. Những cá nhân mạnh mẽ như vậy đều đặt mục tiêu thành công và đạt được, điều này có thể làm mất sức. Mối quan hệ giữa Bạch Dương và Ma Kết được định cho sự trở thành cặp đôi sở hữu sức mạnh, nhưng chỉ nếu bạn có thể thỏa hiệp trong sự cộng tác.

Bạn và Ma Kết: Tương hợp và xung đột của bạn

Nơi bạn có được: Ấm áp, tràn đầy tình yêu... và một chút mất sức. Ma Kết trách nhiệm, bảo vệ và trung thành - một bến bờ an toàn cho Bạch Dương, người khao khát cấu trúc và sự chắc chắn từ một người bạn đời. Bạch Dương, bùng nổ và bốc đồng, khiến cho Ma Kết trở nên cuồng loạn, hiện lên mặt tắt của con dê khóa nút. Với vai trò "cung hoàng đạo cha đẻ", Ma Kết thường đóng một vai trò cần làm trong mối quan hệ. Hợp tác trong một dự án kinh doanh có thể đem lại cảm xúc thỏa mãn và lãng mạn, vì tài năng bẩm sinh của bạn hoàn hợp tuyệt vời. Với hình tượng công chúng lớn hơn đời sống, bạn trở thành cặp đôi sở hữu sức mạnh hấp dẫn và đáng ngưỡng mộ mà mọi người thích xem.

Nơi bạn xung đột: Bạch Dương là đứa trẻ của cung hoàng đạo và có thể trở thành đứa trẻ được nuông chiều dưới sự hào phóng vô tận của Ma Kết. Bạch Dương sẽ cần phải chịu trách nhiệm nhiều hơn trong mối quan hệ này, nếu không Ma Kết có thể bị kiệt quệ và oán trách. Ma Kết sẽ cần điều chỉnh các yêu cầu của Bạch Dương và từ chối đôi khi.

how do your signs match?

Bạch Dương là hỏa và Ma Kết là thổ

Hãy quan tâm! Sự kết hợp yêu đối tác thiên văn học này có thể thịnh vượng miễn là bạn tận dụng sức mạnh của mình. Những dấu hiệu đất trụ thích ổn định và muốn gieo rễ. Mặt khác, những dấu hiệu hỏa trụ mạo hiểm mong muốn khám phá, phát triển và lan tỏa vào lãnh thổ mới. Cuộc chiến có thể xảy ra khi một trong hai người cố gắng tự do trong khi người còn lại mong muốn sự nhất quán. Dấu hiệu hỏa sẽ cảm thấy hạn chế bởi lý tưởng rào trắng nhà, trong khi dấu hiệu đất không bao giờ thể nghỉ ngơi với sự thay đổi và bất ngờ liên tục. Nhưng nếu bạn học cách đánh giá khác biệt của mình, bạn có thể cung cấp những gì mà người kia đang thiếu.

Love and compatibility by element

Bạch Dương là âm và Ma Kết là dương

Trong thiên văn học, mỗi dấu hiệu đều có "đối mặt": bạn có thể là yin (nữ tính) hoặc là yang (nam tính). Trong sự tương hợp của bạn, Ma Kết là một dấu hiệu yin tiếp thu và Bạch Dương là một dấu hiệu yang phát triển. Khi bạn sử dụng những điểm mạnh của mình, bạn có thể cân bằng lẫn nhau, mỗi người đóng góp một bộ kỹ năng khác nhau nhưng bổ sung. Khi mọi thứ không ổn, bạn có thể trở nên cực đoan. Dấu hiệu yin có thể quá phPassive (hoặc giả Passive) và hi sinh, trong khi dấu hiệu yang có thể hành động chủ nghĩa, hung hăng và ích kỷ. Để cân bằng lại, dấu hiệu yin cần làm việc để trở nên cởi mở, trực tiếp và tự tin, trong khi dấu hiệu yang nên nuôi dưỡng lòng kiên nhẫn, khoan dung và nhạy cảm.

Bạch Dương và Ma Kết là hai dấu hiệu vuông góc (cách ba dấu hiệu)

Trong tình yêu thiên văn học, chúng tôi cũng đo đạc tính tương thích bằng khía cạnh hay khoảng cách giữa hai dấu hiệu. Dấu hiệu của bạn là vuông góc, hoặc cách ba dấu hiệu. Vấn đề của mẹ và bố, ai muốn? Khía cạnh vuông góc là một góc khó khăn 90 độ giữa hai dấu hiệu tạo nên một động lực đẩy - kéo đối nghịch. Đó là mối quan hệ giúp bạn giải quyết vấn đề với một người cha hoặc mẹ khó khăn, thường bằng cách kích hoạt lại những vết thương cũ đau đớn. Có thể có những cuộc chiến quyền lực và xung đột mục tiêu. Đừng mong đợi nằm xuống và vung chân trong cuộc so khớp này. Tâm lý căng thẳng sẽ giữ bạn hoạt động và kích hoạt. Tất nhiên, đó có thể chính là điều mà bạn muốn. Cơ hội của khía cạnh "vuông góc" là dạy bạn cách thỏa hiệp với một đối tác cũng mạnh mẽ. Khi bạn đạt được sự cân bằng tinh tế đó, bạn có thể trở thành một "Cặp đôi quyền lực" không thể chối cãi.

Nguồn hình ảnh: astrotwins compatibility horoscope guide, Love and compatibility by quality or triplicity, love-compatibility-chart

THÔNG TIN YÊU ĐƯƠNG HỌC THÊM: Thư viện tình yêu: Xem tất cả các sự kết hợp tương hợp, Bạch Dương-Horoscope tình yêu, Ma Kết-Horoscope tình yêu

1