Xem thêm

Tuần này của bạn: 13/11/2023 đến 19/11/2023

CEO Khai Intela
Chào mừng, các bạn thuộc cung Thiên Bình! Bạn đang ở trong một khung thời gian hoàn toàn mới. Điểm đến trong hành trình của bạn, nơi bạn thu hút những cơ hội vàng với...

Chào mừng, các bạn thuộc cung Thiên Bình! Bạn đang ở trong một khung thời gian hoàn toàn mới. Điểm đến trong hành trình của bạn, nơi bạn thu hút những cơ hội vàng với sự dễ dàng. Tất nhiên, mọi thứ sẽ không tự thể hiện và cũng không thể hiện trong một đêm. Hành động được truyền cảm hứng là một phần của kế hoạch trò chơi. Điều tốt là, bạn biết chính xác những gì bạn phải làm.

Trong tuần này, các chòm sao khác có những dự đoán như thế nào? Hãy cùng khám phá!

Bạch Dương

Với tất cả những gì đang diễn ra trên thế giới, bạn có thể cảm thấy một cảm giác không yên tâm lớn bên trong bạn. Hãy làm những gì bạn có thể làm. Hành động một cách có lợi cho lợi ích chung. Đồng thời, hãy dành thời gian một cách tỉnh táo cho những điều làm đầy chén của bạn. Tìm một phương thức sáng tạo cho những cảm xúc của bạn sẽ mang đến một trạng thái tâm lý thú vị. Khi nói đến tâm linh, hãy nhớ rằng không có điều gì làm phù hợp cho tất cả mọi người. Mối kết nối của bạn với Thượng đế là độc đáo và đó là điều bạn được gọi để tôn trọng trong những tuần tới. Ritual trăng non, ai muốn tham gia không?

Kim Ngưu

Bạn biết bạn đang ở một nơi tốt khi công việc không còn cảm giác nhẹ nhàng như công việc. Nó trở thành niềm vui. Nó trở thành niềm hạnh phúc. Quan trọng nhất, nó có cảm giác như trò chơi. Bạn đang ở một giai đoạn như vậy trong cuộc sống của bạn, Kim Ngưu. Tận dụng phép màu xung quanh bạn trong trăng non này khi bạn gieo hạt và hành động cảm hứng. Khả năng của bạn để chấp nhận rủi ro và màu sắc mạnh mẽ bên ngoài những đường viền sẽ mang lại kết quả tuyệt vời trong thời gian tới. Khi nói đến chuyện tình cảm, bạn được khuyến khích đi thêm một dặm nếu đó là những gì mối quan hệ của bạn đòi hỏi. Hãy tin rằng tình yêu của bạn sẽ nở rộ cùng bạn, đẹp đẽ!

Song Tử

Nếu mọi thứ cảm giác lớn, có lẽ nó thật lớn. Vì vậy, hãy ngừng, lùi lại và hỏi bản thân liệu nó có xứng đáng hay không, Song Tử. Hôm nay, bạn được khuyến khích chấp nhận những kết thúc tự nhiên của mọi thứ và buông bỏ sự kháng cự của bạn bất cứ khi nào cần thiết. Bước vào những điều không biết có thể cảm thấy khá bất tiện. Điều đó là tự nhiên. Hãy tự phép cho mình tiến một bước một lần. Khi nói đến tình yêu, hãy để trái tim dẫn dắt con đường. Bạn đã quá quen thuộc với những gì xảy ra khi chúng ta để cho phần tự cao của chúng ta can thiệp!

Bạch Dương

Bạn biết mình thuộc dạng hợp diễn khi công việc không còn cảm giác như công việc. Nó trở thành niềm vui. Nó trở thành niềm hạnh phúc. Quan trọng nhất, nó có cảm giác như trò chơi. Bạn đang ở một giai đoạn như vậy trong cuộc sống của bạn, Bạch Dương. Tận dụng phép màu xung quanh bạn trong trăng non này khi bạn gieo hạt và hành động cảm hứng. Khả năng của bạn để chấp nhận rủi ro và màu sắc mạnh mẽ bên ngoài những đường viền sẽ mang lại kết quả tuyệt vời trong thời gian tới. Khi nói đến chuyện tình cảm, bạn được khuyến khích đi thêm một dặm nếu đó là những gì mối quan hệ của bạn đòi hỏi. Hãy tin rằng tình yêu của bạn sẽ nở rộ cùng bạn, đẹp đẽ!

Cự Giải

Trăng non trong chòm sao Bọ Cạp đang đánh thức bạn của bạn đặc trưng cá nhân. Vậy, bạn muốn kết nối với các lực lượng thiêng liêng như thế nào? Bằng cách nào bạn muốn khám phá sâu hơn vào các thực hành kỹ thuật kỳ lạ? Việc tìm một người hướng dẫn hoặc người chỉ dẫn có thể giúp bạn trên hành trình này là rất đáng khuyến khích. Vì vậy, có rất nhiều lý do để kỷ niệm trên mặt cá nhân trong những tuần tới. Nếu bạn và người yêu của bạn đã nghĩ về việc đặt cược toàn bộ hoặc "đặt một chiếc vòng vào đó", hãy coi đây như một tín hiệu xanh.

Sư Tử

Ý nghĩa của "nhận" đối với bạn là gì, Sư Tử? Bạn muốn được ôm và được hỗ trợ bởi những người xung quanh. Đây là lời nhắc nhở để nhẹ nhàng trở về trái tim và tan chảy những rào cản đứng giữa bạn và thế giới. Đồng thời, hiểu rằng việc giao tiếp là quan trọng. Quan trọng như việc để cho chính mình được thấy và nghe thấy bởi những người đã được bạn cho vào vòng tròn của mình. Trừ khi bạn thể hiện nhu cầu, mong muốn và khao khát của mình, bạn bè, người yêu và những kẻ đồng đội sẽ không luôn biết cách giữ chỗ cho bạn.

Xử Nữ

Bạn đến đây để yêu và được yêu, Xử Nữ. Vì vậy, hãy đầu hàng vào phép màu của mối quan hệ này khi bạn cho phép mình được biến đổi bởi y học của nó. Vũ trụ muốn tốt nhất và chỉ tốt nhất cho bạn, người hoang dại. Chúng tôi biết bạn thích làm việc theo điều kiện riêng của mình khi đến vấn đề chuyên nghiệp và sáng tạo, và đó là một trong những điểm mạnh của bạn. Tuy nhiên, đồng bộ hóa lực lượng của bạn với một tổ chức nhất định có thể giúp bạn hoàn thành sứ mệnh của mình mang lại lợi ích tốt nhất cho chuyện tốt. Lời khuyên: tìm một cách để có ảnh hưởng mà không đánh đổi giọng nói chân thật của bạn.

Thiên Bình

Lo và xem, Thiên Bình! Bạn đang ở trong một khung thời gian hoàn toàn mới. Một điểm trong hành trình của bạn nơi bạn thu hút những cơ hội vàng với sự dễ dàng. Tất nhiên, mọi thứ sẽ không tự thể hiện, và mọi thứ sẽ không thể hiện trong một đêm. Hành động được truyền cảm hứng là một phần của kế hoạch trò chơi. Điều tốt là, bạn biết chính xác những gì bạn phải làm. Khi nói đến tình yêu, những lá bài đang chỉ ra sự hiện diện của một đối tác đáng tin cậy. Một mối quan hệ có tiềm năng để chống chọi với thời gian và sự thay đổi. Vì vậy, tan chảy những rào cản đứng giữa bạn và người yêu khi bạn sẵn lòng đi thêm một dặm. Tin rằng những rủi ro đôi khi xứng đáng được chấp nhận, đẹp đẽ.

Bọ Cạp

Hãy cho phép bản thân mình biểu đạt giọng nói chân thực. Để làm cho mình được nhìn thấy và nghe thấy theo cách mà bạn thực sự mong muốn. Những câu chuyện mà bạn có để kể là quan trọng và hứa hẹn sẽ gây ảnh hưởng, Bọ Cạp. Chỉ đừng mong đợi sự động viên mỗi khi bạn thách thức trật tự hiện tại. Lựa chọn gây rối có nghĩa là bạn không luôn luôn có thể thu thập được sự hỗ trợ bạn cần, và điều đó cũng không sao. Bạn biết mình đến đây để làm gì.

Nhân Mã

Chúng tôi hiểu, Nhân Mã! Đó đã là một con đường dài và cô đơn. Những gì bạn cần nhớ ngay bây giờ là không phải mọi thứ đã mất. Bạn đang gần hơn đến điểm đến hơn bao giờ hết. Tin rằng mọi nguyên tử trong vũ trụ muốn bạn thắng lợi khi bạn thực hiện những hành động yêu cầu của bạn. Như thường lệ, thực hành không gắn kết. Hãy từ bỏ kết quả của bạn cho các lực lượng bí ẩn và biết rằng mọi thứ bạn cần, muốn và khao khát sẽ thể hiện theo thời gian thiêng liêng.

Ma Kết

Ma Kết, bạn kiệt sức và bạn không thể tiếp tục điều này. Làm một việc lành vì chính mình: hạ chân khỏi chân ga. Đến lúc cho mình làm và thở, đẹp đẽ. Đến lúc ưu tiên nghỉ ngơi và phục hồi sức khỏe. Làm việc với các chuyên gia toàn diện luôn là một ý tưởng tốt. Tuy nhiên, nếu bạn cần can thiệp y khoa, bạn cần can thiệp y khoa. Đừng bỏ qua nhu cầu của cơ thể lần này. Mặt tích cực, bạn có sự hỗ trợ từ người bạn đời và các thành viên trong gia đình của bạn. Hãy cho phép bản thân mình dựa vào họ khi cuộc sống trở nên khó khăn.

Bảo Bình

Chúng tôi hiểu! Sang-cha-tông khó khăn. Có những việc phải làm và những hóa đơn phải trả và các cuộc tụ họp phải tham gia. Nhưng tin tức tốt là, bạn đang tìm cách cân bằng cá nhân và nghề nghiệp một cách dễ dàng khi bạn có ảnh hưởng thực hiện mục tiêu thiêng liêng của mình. Nếu bạn cảm thấy như bạn đã ở trong một tình huống khó khăn, có lẽ đúng vậy. Cho phép bản thân mình làm các điều khác biệt; thay đổi mọi thứ xung quanh. Việc lên xe buýt ma thuật và khởi hành vào một cuộc phiêu lưu của một loại nào đó rất được khuyến nghị vào lúc này.

Song Ngư

Song Ngư, siêu năng lực của bạn là bạn có thể hòa hợp với tất cả mọi người. Tốt nhất, hầu hết mọi người ít nhất! Hãy nhớ điều này nếu và khi bạn thấy mình trong một tình huống khó khăn. Bằng cách để lại bản thân của bạn đưa đến sự dịu dàng vào phương trình, bạn sẽ có thể chiến thắng những con quỷ trong bạn. Chỉ nhắc nhở: vũ trụ muốn bạn thắng. Khi nói đến mối quan hệ cá nhân, bạn có thể nhớ về những gì bạn đã chia sẻ với người khác. Đây là điều quan trọng, nhưng bạn đã thay đổi và biến đổi theo thời gian, và họ cũng thế. Cho phép bản thân mình gặp gỡ họ theo cách họ là bây giờ.

1