Xem thêm

Giường Wall & Giường Murphy

CEO Khai Intela
Hình ảnh: Giường Wall chất lượng cao được bán bởi Expand Furniture Giường Wall Tiết Kiệm Diện Tích Bạn có sống trong căn hộ nhỏ hoặc nhà truyền thống? Giường Wall tiết kiệm diện tích...

Top Rated wall beds for sale by Expand Furniture Hình ảnh: Giường Wall chất lượng cao được bán bởi Expand Furniture

Giường Wall Tiết Kiệm Diện Tích

Bạn có sống trong căn hộ nhỏ hoặc nhà truyền thống? Giường Wall tiết kiệm diện tích có thể thêm chức năng và tiện ích vào không gian sống của bạn. Chúng tôi có Giường Wall ghế sofa kết hợp với giường Murphy, hoạt động hài hòa và Giường Murphy bàn & bàn vi tính. Giường nâng có khoảng lưu trữ là điều cần thiết cho việc sống trong căn hộ, mang lại một khoảng lưu trữ thêm cho cuộc sống thoải mái hơn. Giường tầng ẩn dạng cabinet cũng như các loại giường Wall đứng tự do và ghế sofa thực sự thoải mái. Xem tất cả bộ sưu tập giường ẩn của chúng tôi trực tuyến với giá cả và chi tiết quan trọng đi kèm.

Tại Expand Furniture, chúng tôi có rất nhiều lựa chọn giường Wall tiết kiệm không gian sẵn có để phù hợp với bất kỳ ngôi nhà nào. Dù bạn sống trong một ngôi nhà nhỏ, căn hộ thành phố, hay chỉ đơn giản cần một giường dành cho khách có thể được gấp gọn, chúng tôi chắc chắn sẽ có một lựa chọn thỏa mãn yêu cầu, thời trang và đa chức năng cho bất kỳ ngôi nhà nào. Giường Wall nhỏ gọn của chúng tôi có thể được làm theo kích thước bất kỳ và có thể được kết hợp đặc biệt với bất kỳ món đồ nào khác theo ý thích của bạn - bàn vi tính, ghế sofa, hoặc thậm chí là mặt kệ TV quay xung quanh. Khám phá lựa chọn trực tuyến đa dạng của chúng tôi hôm nay để tìm thấy chiếc giường Wall tiết kiệm không gian hoàn hảo, đa chức năng cho bạn.

Cửa Hàng Giường Wall Tiết Kiệm Diện Tích

Sự đa dạng rộng lớn của chúng tôi về giường Wall tại Expand Furniture đã làm cho chúng tôi trở thành sự lựa chọn số 1 khi mua sắm một món đồ nội thất đa chức năng tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà của bạn. Dù bạn sống trong căn hộ nhỏ hay ngôi nhà truyền thống, giường Wall phù hợp cho bất kỳ loại phòng nào và lý tưởng cho khách thông thường. Việc có lựa chọn một chiếc giường khách nhỏ gọn, thoải mái và có thể gập ngay trong bức tường là điều cần thiết để tối đa hóa không gian nhỏ trong căn hộ của bạn. Dạo quanh cửa hàng của chúng tôi và nói chuyện với nhân viên, hoặc duyệt qua lựa chọn trực tuyến từ sự thoải mái của ngôi nhà của bạn để tìm hiểu thêm về các chi tiết quan trọng về từng chiếc giường Wall.

Các Gói Ưu Đãi Giường Wall Góc Đẹp Nhất

Một trong những điểm thu hút nhất của Expand Furniture là sự linh hoạt vô tận trong việc kết hợp các món đồ nội thất. Kết hợp giường Wall nâng lên với một bàn vi tính, ghế sofa góc, kệ TV quay xung quanh, tủ ẩn hoặc bàn tường. Giường Wall Murphy mang đến sự tiện lợi và sự linh hoạt vào bất kỳ ngôi nhà nào. Sử dụng giường Wall ẩn dạng cabinet kết hợp với ghế sofa góc có thể dễ dàng tối đa hóa không gian nhỏ của bạn và cho phép bạn linh hoạt thay đổi - tiếp khách và cho họ ở qua đêm nếu cần! Đừng để căn hộ nhỏ của bạn làm hạn chế phong cách của bạn; hãy kiểm soát ngôi nhà của bạn và biến nó trở thành một không gian phù hợp với nhu cầu của bạn với một trong những chiếc giường sofa góc hợp lý về giá tiền của chúng tôi.

Khi bạn chọn mua một chiếc giường Wall ẩn dạng cabinet từ Expand Furniture, bạn đang chọn chất lượng, giá cả phải chăng và tính năng cùng một lúc. Chúng tôi chỉ sử dụng các vật liệu chất lượng cao và cung cấp các món đồ nội thất của chúng tôi với mức giá hợp lý, vì vậy có một cái gì đó phù hợp với mọi người. Từ giường Wall, đến giường sofa, đến kệ TV quay xung quanh, đến bàn ăn mở rộng và cả nhiều hơn thế nữa, Expand Furniture đều có những gì ngôi nhà của bạn cần để tối đa hóa không gian, mang đến tính linh hoạt và thậm chí là phong cách hiện đại và đẹp mắt. Đọc những đánh giá từ khách hàng trước đó để biết tại sao việc mua một chiếc giường Wall tại Expand Furniture là quyết định tốt nhất cho bạn!

Hướng Dẫn & Gợi Ý Mua Giường Wall

Cho dù bạn là người mới sử dụng giường Wall hay là chủ sở hữu giàu kinh nghiệm về nội thất linh hoạt, chúng tôi biết rằng bạn sẽ thích những món đồ chuyên biệt của chúng tôi. Các chiếc giường sofa giường Wall đa chức năng của chúng tôi được thiết kế cho cuộc sống hiện đại và dễ dàng kết hợp phong cách với sự thoải mái để mang lại trải nghiệm tốt nhất về giường Murphy. Khi bạn duyệt qua lựa chọn trực tuyến đa dạng của chúng tôi về giường Wall, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn lắp ráp đơn giản (trừ khi bộ phận đã được lắp ráp sẵn), số đo, bảo hành tuyệt vời và dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng để giải đáp bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có.

Space Saving Wall Bed Store Expand Furniture Hình ảnh: Cửa hàng giường Wall tiết kiệm diện tích Expand Furniture

Giường Wall Được Đánh Giá 5 Sao

Nội thất tiết kiệm không gian là một phần cần thiết của bất kỳ ngôi nhà hiện đại hoặc căn hộ nhỏ thành phố. Sử dụng các món đồ đa chức năng như giường sofa góc hoặc giường vi tính biến đổi là chìa khóa để sử dụng không gian nhỏ của bạn một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, những chiếc giường linh hoạt của chúng tôi cho phép bạn linh hoạt theo dõi cuộc sống hàng ngày. Có một khách qua đêm đột xuất? Không vấn đề! Chỉ cần mở giường Wall lên trên ghế sofa và khách của bạn sẽ có một nơi thoải mái để ngủ.

Mua Giường Wall Kiểu King Hiện Đại

Thường khi nghĩ đến giường Wall, những từ "nhỏ gọn" và "không thoải mái" sẽ xuất hiện trong đầu. Nhưng không phải ở Expand Furniture! Chúng tôi cung cấp giường Wall tiết kiệm không gian ở mọi kích thước từ giường đơn đến giường đôi, với giá cả hoàn toàn phải chăng. Những chiếc giường của chúng tôi có chất lượng cao, thoải mái và đa chức năng, vì vậy bạn có thể dễ dàng tối đa hóa không gian mà không cần phải chi tiêu nhiều tiền. Tìm kiếm trong lựa chọn trực tuyến đa dạng của chúng tôi về giường Wall kiểu King hiện đại, thời trang để tìm một sự lựa chọn phù hợp với ngôi nhà hay căn hộ của bạn.

Giường Wall Kiểu Queen Dạng Trung Đại

Tại Expand Furniture, chúng tôi tin rằng việc đơn giản hóa cuộc sống và mở rộng không gian là điều quan trọng. Nhằm đáp ứng cam kết đó, chúng tôi cung cấp các giường Wall Murphy trong nhiều kiểu dáng để bạn có thể tìm một chiếc phù hợp với phong cách của ngôi nhà. Cho dù bạn thích thiết kế hiện đại, gọn gàng hay phong cách trung đại đầy phong cách, chúng tôi đều có một sự lựa chọn phù hợp với bạn. Lướt qua cửa hàng hoặc mua sắm trực tuyến từ sự thoải mái của ngôi nhà của bạn để tìm một sự lựa chọn phù hợp với túi tiền, thời trang cho bạn.

Tìm Kiếm Giao Dịch Giường Wall Kích Thước Twin

Dạo qua lựa chọn của chúng tôi về giường Wall kích thước Twin phù hợp với túi tiền hoàn toàn. Được thiết kế để đa chức năng và linh hoạt, những chiếc giường này có chất lượng cao và mang lại đêm ngủ thoải mái cho mỗi khách.

Mua Giường Wall Kích Thước Full Kiểu Rustic

Là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về giường Wall kích thước Full cả trực tuyến và cửa hàng, Expand Furniture mang đến những món đồ nội thất tiết kiệm không gian chất lượng cao được thiết kế để tối ưu hóa mọi ngôi nhà nhỏ hoặc căn hộ nhỏ.

Những chiếc giường Wall nhỏ gọn, đa chức năng được cung cấp tại Expand Furniture có thiết kế đa chức năng để bạn có thể tận dụng tối đa không gian sống nhỏ của mình. Biến văn phòng của bạn thành phòng khách nghi trong vài giây, hoặc chuyển đổi phòng khách trở thành một căn hộ cho khách qua đêm bất ngờ của bạn. Phần tốt nhất là chúng tôi cung cấp tất cả số đo và thông tin cần thiết trực tuyến cho mỗi kiểu dáng, vì vậy bạn sẽ biết ngay lập tức giường Wall nào phù hợp với không gian của bạn.

1