Xem thêm

Red Jasper: Tìm hiểu ý nghĩa và tác dụng chữa lành hàng ngày

CEO Khai Intela
Red Jasper, hay còn gọi là Đá Hồng Thạch, là thành viên của họ Chalcedony. Đây là một loại thạch anh mờ, có ánh đồng kính và độ trong suốt hoàn toàn. Red Jasper có...

red jasper stone

Red Jasper, hay còn gọi là Đá Hồng Thạch, là thành viên của họ Chalcedony. Đây là một loại thạch anh mờ, có ánh đồng kính và độ trong suốt hoàn toàn. Red Jasper có nhiều màu sắc khác nhau như xanh lá, vàng, đen, cam, và nâu. Tuy nhiên, màu đỏ đậm là màu chủ đạo của Red Jasper, từ đỏ sáng đến đỏ nâu. Ý nghĩa của Red Jasper là mạnh mẽ, dẫn dắt và bảo vệ.

Hãy cùng tìm hiểu về các loại đá quý chữa lành và tìm ra viên đá quý nào phù hợp với bạn.

Ðất Mẹ trở nên chắc chắn với đá quý Red Jasper

  • Giúp cân bằng, tăng sức bền, tăng sự dũng cảm và sức mạnh
  • Được biết đến là đá của sự kiên nhẫn
  • Là một vật may mắn được ưa thích của các nhà phù thuỷ, học giả và nhà viết lách
  • Siegfried - kẻ giết rồng, đã lồng ghép Red Jasper vào thanh kiếm của mình

Red Jasper có một màu đỏ lửa táo bạo, tinh tế và ấm áp. Đá này hoàn hảo cho chakra gốc, với khả năng giữ cho bạn luôn cân bằng dù bạn bay cao đến đâu. Đây là một loại đá mang đến sự cân bằng, sức bền, lòng dũng cảm và sức mạnh bên trong như một chiến binh. Thật tuyệt vời và nuôi dưỡng tận tâm cho tâm hồn của bạn.

Được biết đến như một viên đá nuôi dưỡng vượt trội, không ngạc nhiên khi đây là một trong những viên đá chữa lành mà bạn thường tìm đến khi cần sự ấm áp. Đá này được gọi là Viên Đá Kỷ Niệm Gốc và Nuôi Dưỡng, vì nó giúp bạn tìm lại sức mạnh bên trong của chính mình mà đôi khi có thể bị lạc trong cuộc sống. Khi cơ thể và tâm trí của bạn cần được tái năng lượng, hãy tìm đến tác dụng chữa lành của Red Jasper để giúp bạn lấy lại cân bằng. Jasper có thể có nhiều màu khác nhau như jasper đen, jasper dalmatian và cả jasper fancy, nhưng Red Jasper lại sở hữu sức mạnh năng động để đưa bạn đi xa. Loại đá chống chọi và bảo vệ này có màu đỏ đậm, thường có những đốm xám. Một số viên đá có sự bừng sáng màu cam trong khi những viên khác có màu đỏ giống như màu gạch. Màu sắc này đến từ hàm lượng sắt cao, đó là lý do tại sao nó cũng có tác dụng thực sự lôi cuốn. Nó là một viên đá nặng, nhẹ nhàng mang theo một sức hút lôi kéo và đầy những kỉ niệm về lõi nóng chảy của trái đất. Nó tạo ra những rung động tiếng vang sâu sắc với trái đất, đó là lý do tại sao nó là một sức mạnh vững chắc đáng kể.

Nếu bạn đang tự hỏi Red Jasper có thể được tìm thấy ở đâu, thì có thể tìm thấy và lượm nhặt ở khắp nơi trên trái đất. Từ sa mạc sở hữu màu hương vani của Madagascar đến rừng mưa của Brazil, đại ngàn Hoa Kỳ và vùng cát của Australia, bạn sẽ tìm thấy Red Jasper sâu trong lòng đất.

Red Jasper là một viên đá cổ đại với lịch sử chữa lành dài. Trong nhiều thế kỷ, nó đã được tôn vinh như là vật may mắn của các nhà phù thuỷ, học giả và nhà viết lách. Nó cũng là một viên đá được yêu thích của những chiến binh bước ra chiến trường, những người cần các tác dụng chữa lành mạnh mẽ và kết nối quan trọng trong trận đấu. Theo truyền thuyết Viking, Siegfried - kẻ giết rồng đã lồng ghép thanh kiếm ma thuật của mình với Red Jasper để mang lại can đảm cho việc tiêu diệt quái vật. Trong Kinh thánh, cũng được ghi nhận rằng viên đá này đính trên bảo vật ngực của Aaron - thầy tế đầu tiên. Nó cũng là viên đá của nữ thần Isis và các chiến binh Amazon. Người dân bản địa Mỹ cũng có lịch sử dài với Red Jasper, sử dụng nó như một cách để khởi động lại sức khỏe và tái sinh.

Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về những lợi ích chữa lành mạnh mẽ của Red Jasper, hoặc nếu bạn muốn tìm hiểu về một viên đá khác - hãy xem Hướng Dẫn Cần Thiết về Đá Quý của chúng tôi tại đây...

1