Xem thêm

Ngày 31 tháng 12: Tính cách, Tương thích, Sự nghiệp và hơn thế nữa

CEO Khai Intela
Giới thiệu Ngày 31 tháng 12, ngày sinh của cung Ma kết, tính cách của bạn được xác định bởi sự chăm chỉ, duyên dáng và sáng tạo. Giống như tất cả những người Ma...

Giới thiệu

Ngày 31 tháng 12, ngày sinh của cung Ma kết, tính cách của bạn được xác định bởi sự chăm chỉ, duyên dáng và sáng tạo. Giống như tất cả những người Ma kết khác, bạn thể hiện sự quyết đoán lớn trong những nỗ lực mà bạn cho là xứng đáng. Đặc điểm này điều hòa tốt với sự sáng tạo và nhiệt huyết mà bạn thể hiện trong mọi khía cạnh cuộc sống. Bạn rất thân thiện, và những người xung quanh đều đánh giá cao tính hóm hỉnh và ấm áp của bạn. Suốt cuộc đời, bạn đã nhận thấy rằng mọi người đang tìm kiếm sự gần gũi của bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng có bao nhiêu người bạn thật sự đánh giá cao sự cống hiến và sự chú ý của bạn.

Liên kết với ngày sinh

Nguyên tố đôi của cung của bạn là Trái Đất, và trong số tất cả các nguyên tố của cung hoàng đạo, bạn có mối liên hệ duy nhất với nguyên tố này. Mối quan hệ của bạn với Trái Đất khiến bạn mạnh mẽ và chủ động trong cuộc tìm kiếm của mình, nhưng hơn thế nữa, nó cung cấp những hành vi có điều kiện và thiết thực. Trong khi những người khác giữ đầu họ trong mây, bạn thì chắc chắn đã cắm chặt đầu bạn vào thực tế. Miễn là bạn chấp nhận những phẩm chất thiết thực của mình, bạn sẽ trên đường thành công. Tuy nhiên, nếu bạn quá cẩn trọng, bạn có thể bỏ lỡ những sự kiện thú vị và hữu ích.

Công việc và sự nghiệp

Sự sáng tạo và chăm chỉ, khả năng tự nhiên của bạn có thể dẫn đến thành công trong nhiều lĩnh vực công việc khác nhau. Kỹ năng giao tiếp và sự sáng tạo của bạn có thể vượt trội trong các lĩnh vực đòi hỏi thách thức như viết, quảng cáo và quan hệ công chúng. Tương tự, bạn có thể thấy tính thiết thực và thông cảm của mình có thể đạt được thành công trong lĩnh vực chính trị. Dù bạn chọn con đường nghề nghiệp nào, hãy nhìn đến sự thành công và sự bền lâu của Anthony Hopkins, người sinh ngày 31 tháng 12, để được động lực.

Hành tinh chủ đạo

Những người sinh vào ngày 31 tháng 12 có thể được coi là những người mang trọng trách của toàn bộ năm trước khi họ được sinh ra trên vai. Nhưng không thể phủ nhận rằng họ là những người nhìn nhận những thời gian tốt hơn, những thay đổi sẽ xảy ra và những người dẫn đầu vào những hướng mới và niềm tin cho mọi người xung quanh. Có lý do khiến họ được chọn để kết thúc một thứ gì đó trong dòng dõi gia đình của mình, tham gia vào một thời gian trầm buồn của nhóm và Linh hồn của họ có thể liên quan mật thiết đến các sứ mạng cụ thể, ngăn họ sống một cuộc sống "bình thường, thành công" mà Ma kết muốn sống. Họ đang tìm kiếm sự khôn ngoan, sự hiểu biết và một con đường để tổ chức suy nghĩ của mình về các điều thường lớn hơn rất nhiều so với cuộc sống vật chất của họ. Họ phải buông bỏ cảm xúc, sống trong hiện tại và nhận ra mình quan trọng đến phần còn lại của thế giới, chính họ là chính mình, chân thật và chân thành.

Biểu tượng Sabian

Thành viên cung Ma kết sinh vào ngày 31 tháng 12 trong hai năm trước năm nhuận có biểu tượng Sabian sau đây: "Hỡi Thiên thần mang cầm đàn hạc"

Biểu tượng Sabian dành cho những người Ma kết sinh vào ngày 31 tháng 12 vào năm nhuận và năm sau đó là: "Một con chim albatross đang ăn từ phía bên của một người lính"

Đây là một khoảnh khắc hòa quyện khi con người gặp gỡ thiên thần và Thần linh cùng những cảm xúc, những gì cụ thể, hiện thực và rất thực của con người. Biểu tượng của Hải Vương học rất mạnh mẽ trong những dòng này, mặc dù không hiển thị trong hàng ngũ hành của họ. Họ phải nâng cao ý thức của mình lên các tầng cao hơn, theo đuổi suy nghĩ Thần linh và hiểu rằng sự tự tin phải đến từ bên trong. Đây là nơi gìn giữ những khả năng nhân từ nhất và tài năng tuyệt vời của họ bị giấu kín khỏi thế giới còn lại.

Mục đích

Uranus là hành tinh của sự giải phóng, độc lập cá nhân và lời nói cho đến khi một người sinh vào ngày 31 tháng 12 ngừng cảm thấy gánh nặng, thoát khỏi cô độc và sự quyết định một mình, và bắt đầu cuộc tìm kiếm bộ tộc của họ. Họ phải tìm kiếm người bạn đời, anh em trong thế giới này và những người chia sẻ niềm tin của họ, tương tác với họ một cách sáng chói đầy bất ngờ và năng lượng cần thiết cho sự sáng tạo. Khi họ có được sự độc lập hơn, họ bắt đầu thể hiện giấc mơ của mình một cách dễ dàng hơn, bất kể những "ý đồ tích cực" hoặc thái độ của người khác.

Tình yêu và cảm xúc

Cảm xúc là giá trị quan trọng nhất trong cuộc sống của những người sinh vào ngày 31 tháng 12, vì chúng là cơ sở cho tất cả niềm tin mềm yếu mà họ sẽ phát triển trong cuộc sống này. Không ai có thể biết liệu con đường mà họ chọn có liên quan đến nhiều mối quan hệ với các đối tác thuộc văn hóa và cảm giác khác nhau hay không, hay liệu họ sẽ rút lui vào sự cô đơn trước khi tìm ra một nguồn niềm tin bên trong. Họ cần kết nối nhiều điểm trong cuộc sống này và tìm thấy sự đoàn kết với người khác trong khi vẫn là một phần bình đẳng của một toàn thể lớn hơn rất nhiều, bất kể hành động hoặc bản năng của họ.

Họ có một công việc quan trọng phải làm, và việc mất đi giá trị của mình sẽ làm cho việc tương tác với người khác trở nên không thực sự đáng giá đối với cả hai bên. Họ sẽ tôn trọng ranh giới của người khác miễn là họ nhìn thấy mục đích của sự ràng buộc trực tiếp được tạo ra. Họ cần thời gian, sự tôn trọng lẫn những cuộc tình không bị ép buộc theo bất kỳ cách nào. Họ cần một người bạn đời cung cấp cho họ không gian, thái độ, cuộc sống và vòng bạn bè của mình, để cho phép họ tạo ra riêng của họ, bất kể tuổi tác hay sự chuyển biến đột ngột của sự quan tâm và hướng đi.

Những gì họ giỏi

Một người sinh vào ngày 31 tháng 12 là một nhà lãnh đạo xuất sắc, một giáo viên, một mục sư và một vị thần tôn giáo, ai đó thấy được mục đích của sự xây dựng, một người xây dựng và thợ thủ công nhìn thấy sự cố khiến họ trở nên mạnh mẽ và có khả năng chống chọi với bất kỳ khó khăn nào trong cuộc sống, và họ sẽ không do dự để dạy cho người khác làm điều tương tự.

Họ không cần phải làm việc chăm chỉ khi họ hiệu quả với đủ cơ hội để tập trung vào những thứ thực sự thúc đẩy họ cho đến khi họ sẵn sàng theo đuổi chúng như sự nghiệp của mình. Họ là những cung thủ xuất sắc, phi công và tất cả những người bỏ lại mọi thứ để chuyển sang mới, nhanh chóng.

Đá quý hỗ trợ

Đá thạch anh kết thúc, còn được gọi là đá ong mật, là một lựa chọn tốt cho những người sinh vào ngày 31 tháng 12. Nó sẽ củng cố lòng tự trọng của họ và giúp họ nhìn thấy ý nghĩa thực sự của cuộc sống của họ thay vì đ settle cho cái kém hoặc làm việc quá chăm chỉ để đạt được những vai trò mà họ đã có do Quy luật Vũ trụ. Đây là một loại đá năng lượng Trái Đất giúp con người tập trung vào những sở thích của mình trong khi tách rời chúng khỏi người khác.

Quà sinh nhật vào ngày 31 tháng 12

Những sự kiện đáng chú ý trong cuộc sống những người sinh vào ngày 31 tháng 12 có ý nghĩa đặc biệt vì chúng xảy ra trong một giai đoạn quan trọng trong năm khi mọi người khác dường như đang kỷ niệm một thứ gì khác. Họ cần sự chú ý đặc biệt, một buổi tụ họp đặc biệt và một điều bất ngờ được lên kế hoạch đặc biệt dành riêng cho họ, xa khỏi đám đông của người khác. Hãy tặng cho họ một món quà có ý nghĩa và ý nghĩa, đưa họ đi du lịch, mua vé máy bay đến một đất nước xa xôi, một kỳ nghỉ ấm cúng vào mùa đông hoặc thu thập bạn bè và gia đình của họ để cùng nhau mặc đẹp cho dịp.

Tính trạng tích cực của những người sinh vào ngày 31 tháng 12

Họ sáng tạo và ước mơ trong khi vẫn tôn trọng quá khứ và họ phụ thuộc vào một cơ sở vững chắc để trưởng thành và có thể chống lại bất kỳ trở ngại nào trong cuộc sống và họ sẽ không do dự để dạy người khác làm điều tương tự.

Tính trạng tiêu cực của những người sinh vào ngày 31 tháng 12

Họ trở nên quá lạc quan, dựa trên kỳ vọng t logic và mất khỏi nhiệm vụ đạo đức của họ mà không có lòng thông cảm và chăm sóc. Khi không có mối quan hệ và sự hỗ trợ lành mạnh, họ có thể thi hành niềm tin và hành vi của họ, thường bạo lực.

1