Xem thêm

Những Nhà Thiết Kế Nội Thất và Trang Trí Chicago Tốt Nhất

CEO Khai Intela
Như một công ty thiết kế nội thất phục vụ cả dự án thiết kế thương mại và dân dụng trong khu vực Chicago, chúng tôi luôn tìm kiếm những nhà thiết kế nội thất...

Như một công ty thiết kế nội thất phục vụ cả dự án thiết kế thương mại và dân dụng trong khu vực Chicago, chúng tôi luôn tìm kiếm những nhà thiết kế nội thất tốt nhất của thành phố trong khi tìm cảm hứng từ phong cách bình dị và tinh tế của Chicago. Và trong một thành phố đa dạng và sôi động như Chicago, chúng tôi đã tập hợp những nhà trang trí địa phương mà chúng tôi tin tưởng sẽ giúp bạn nâng cấp ngôi nhà của mình với 15 nhà thiết kế nội thất và trang trí Chicago hàng đầu để xem xét cho dự án tiếp theo của bạn.

KAUFMAN SEGAL

Đối với các kế hoạch thiết kế nội thất truyền thống, Kaufman Segal là nhà thiết kế nội thất hàng đầu tại Chicago. Từ sảnh khách sạn đến các tòa nhà chọc trời Lakeshore, đối tác David Kaufman và Tom Segal đã truyền đạt trí tuệ trang trí nội thất của họ trong khu vực này với phong cách trung tâm miền Tây tinh tế từ năm 1995.

Những dự án đa dạng của công ty đã được xuất hiện trên các xuất bản phẩm như HGTV, Traditional Home, Time Out Chicago, The Chicago Tribune, Chicago Sun-Times Real Estate và Homelife, Chicago Life, Luxe Magazine, Distinctive Kitchen Solutions, North Shore Magazine và Midwest Home như nơi tốt nhất để bắt đầu khi tìm kiếm một nhà trang trí nội thất tại Chicago.

MICHAEL ABRAMS

Vĩnh cửu, thoải mái, thanh lịch, cá nhân: đó là cách mà Michael Abrams mô tả triết lý thiết kế của mình. Bằng cách cân bằng sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, Abrams đã cung cấp dịch vụ thiết kế của mình cho khách hàng trên khắp thành phố như một nhà trang trí nội thất cao cấp hàng đầu tại Chicago từ năm 1999.

Từ nhà ở bên hồ Michigan đến các căn penthouse ở Lincoln Park, những thiết kế của Abrams được yêu thích trên toàn miền Tây nước Mỹ như một nhà trang trí nội thất Chicago thành thạo. Dự án của ông đã xuất hiện trên các xuất bản phẩm như Traditional Home, Inspired Home, Modern Luxury Interiors, Make it Better Magazine, The Chicago Tribune, CS Interiors, Luxe Magazine, Chicago Home & Garden, Better Homes and Gardens và Lake Magazine như một nguồn cảm hứng cho những nhà trang trí nội thất Chicago tốt nhất.

KRISTINA CURTIS

Khi Kristina Curtis quyết định thành lập công ty thiết kế nội thất riêng của mình vào năm 2013, cô đã có hơn một thập kỷ kinh nghiệm là một nhà trang trí nội thất nổi tiếng tại Chicago. Hiện nay, Curtis đang làm việc trên một trong những dự án thiết kế nội thất được khao khát nhất tại Chicago: thiết kế các căn hộ cao cấp tại dự án chung cư Magnificent Mile của Ritz-Carlton.

Cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất cho khách hàng tại London và Chicago, Curtis nổi tiếng với khả năng tạo ra những tác phẩm tùy chỉnh cho các dự án dân cư và thường được nhắc đến là một trong những nhà thiết kế nội thất trẻ sáng nhất tại Chicago.

SUMMER THORNTON

Lâu đài với khả năng điều khiển màu sắc và mẫu hoa văn rực rỡ, Summer Thornton có thể là nhà thiết kế nội thất tốt nhất tại Chicago về mặt màu sắc. Cô khuyên khách hàng của mình với câu "Hãy làm ít nhất một điều mà mẹ bạn không làm" và "Nếu hàng xóm của bạn làm điều đó, bạn có lẽ không nên làm".

Với một phong cách tối đa nhưng tinh tế, Thornton đã thiết kế cho nhiều khách hàng tại Chicago, ngoài ra còn mở rộng phạm vi của mình trên toàn quốc trong khi vẫn giữ được những gì đã biến cô trở thành một nhân vật độc đáo khi xem xét công việc của những nhà thiết kế nội thất tại Chicago. Thiết kế của cô đã được xuất hiện trên nhiều xuất bản phẩm như House Beautiful, Traditional Home, Luxe Interiors+Design, Domino, Lonny, Modern Luxury Interiors và nhiều nơi khác như nhà thiết kế nội thất Chicago đẹp và nhà trang trí nội thất có tài tư duy.

SARAH AND WHIT

Với sự nhạy bén về màu sắc và đam mê kết hợp các mảnh ghép từ các giai đoạn khác nhau, Sarah và Whit đã tạo dựng danh tiếng cho mình ở miền Tây Trung Hoa Kỳ như những nhà thiết kế nội thất hàng đầu và thành công tại Chicago. Những người chị em Sarah và Whit đã mở rộng thành một đội ngũ đầy đủ cung cấp dịch vụ thiết kế ở cả Chicago và Cincinnati.

Từ những ngôi nhà lịch sử đến các căn hộ cao cấp, công ty này mang đến cho mọi dự án cái nhìn đặc trưng về màu sắc và phong cách. Thiết kế của công ty đã xuất hiện trên Elle Decor, Harper's Bazaar, HGTV, Real Simple, Sophisticated Living, Inc và CS Interiors như một nguồn tin cậy và nổi tiếng cho những nhà trang trí nội thất tốt nhất tại Chicago.

ANTHONY MICHAEL

Anthony Michael là một nhân vật lâu đời trong ngành thiết kế nội thất của Chicago. Được coi là một nhà trang trí nội thất hàng đầu tại Chicago từ năm 1983, ông đã cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất sang trọng cho nhiều khách hàng khó tính.

Từ căn hộ cao cấp trung tâm thành phố đến căn hộ Hyatt Park, Michael đã ở trong hàng đầu của ngành thiết kế nội thất Chicago và được coi là một nhà thiết kế nội thất đáng tin cậy giữa những nhà trang trí nội thất tại Chicago. Thiết kế nội thất của Anthony Michael đã xuất hiện trong nhiều xuất bản phẩm như Architectural Digest, Traditional Home, Better Homes and Gardens, Sheridan Road, Modern Luxury Interiors, Chicago Tribune Magazine và Homes and Gardens như một trong những nhà trang trí nội thất hàng đầu tại Chicago.

GEMMA PARKER

Ít nhà thiết kế có phong cách riêng như Gemma Parker, nhà trang trí nội thất Chicago. Với khả năng cân bằng các yếu tố truyền thống và hiện đại, những kế hoạch thiết kế chuyển tiếp của cô bao gồm việc sử dụng màu sắc táo bạo và nghệ thuật đương đại.

Từ căn hộ tại Ritz Carlton đến các ngôi nhà Lake Shore, các thiết kế đặc trưng của công ty này được đánh giá cao trong cộng đồng thiết kế nội thất Chicago. Các nội thất của Gemma Parker đã xuất hiện trên Architectural Digest, Modern Luxury Interiors, CS Magazine và Traditional Home Magazine như một trong những nhà trang trí nội thất đáng chú ý tại Chicago.

NATE BERKUS

Từ năm 1995, Nate Berkus Associates đã xây dựng một danh tiếng không tạm dừng về sự thanh lịch và sự chính xác trong ngành thiết kế nội thất tại Chicago. Có trụ sở tại Chicago với các dự án trải dài khắp thế giới, Nate Berkus interiors kết hợp các yếu tố thiết kế hiện đại và truyền thống để tạo ra những thiết kế nội thất thoải mái nhưng thanh lịch.

Công ty thiết kế nội thất Chicago này đã mở rộng để tạo ra một số dòng nội thất và tiếp tục vượt qua sự mong đợi. Thiết kế của Nate Berkus đã xuất hiện trên Architectural Digest, Elle Decor, House Beautiful, Domino, Vogue, Paper Magazine, Rue, GQ, Good Housekeeping, Lonny, Chicago Tribune, O Magazine, Better Homes & Gardens, Food & Wine, Luxe Magazine, People Magazine và Locale như một nhà trang trí nội thất Chicago đáng chú ý.

TIFFANY BROOKS

Là một nhà thiết kế công việc của mình thường xuất hiện trên HGTV, Tiffany Brooks là một trong những nhà thiết kế nội thất hàng đầu Chicago. Và ngay cả khi sự nổi tiếng quốc gia của cô đã mở rộng, Brooks vẫn tiếp tục thiết kế nhà ở khu vực Chicago.

Từ những ngôi nhà thị trấn ngoại ô sáng màu đến các căn nhà ở khu vực Northshore, Brooks tiếp tục tạo tên tuổi cho mình trong cộng đồng thiết kế nội thất Chicago và trên khắp quốc gia. Các dự án của Brooks đã xuất hiện trên Domino, Jet Magazine, HGTV, People Magazine và Huffington Post.

AMY KARTHEISER

Được coi là một trong những nhà thiết kế nội thất hàng đầu Chicago từ lâu, Amy Kartheiser có thiết kế nội thất chảy trong huyết quản của mình. Vào năm 2001, cô đã hợp tác với mẹ của mình, người cũng là một trong những nhà thiết kế nội thất hàng đầu Chicago, để hình thành một trong những công ty thiết kế nội thất uy tín nhất của Chicago.

Với khả năng nhìn nhận thiết kế nội thất truyền thống, chuyển tiếp và hiện đại, Kartheiser vừa mới đây đã riêng mình và tiếp tục phục vụ khách hàng sang trọng khắp thành phố. Các dự án của cô đã xuất hiện trên nhiều xuất bản phẩm như Architectural Digest, Modern Luxury Interiors, Luxe Interiors and Design và Home and Gardens như một nhân vật điển hình và một trong những nhà thiết kế nội thất hàng đầu Chicago.

HABITAR

Khởi đầu từ năm 2005, Habitar là những nhà thiết kế nội thất được đánh giá cao tại Chicago với khả năng biến đổi những căn bếp, nhà tắm và phòng khách theo phong cách truyền thống và đương đại.

Tự miêu tả mình là người tạo ra những công trình thiết kế nội thất đẹp đến choáng ngợp, không có gì ngạc nhiên khi tầm ảnh hưởng của họ trên các công trình cũ và mới của thành phố liên tục đưa họ vào mọi danh sách lớn nhằm tìm kiếm những nhà thiết kế nội thất tốt nhất tại Chicago.

CRIMSON

Đặt trụ sở ngay ngoài thành phố ở Naperville, Crimson đã tạo ra các nội thất thực sự hoàn thiện cho khách hàng khó tính trong khắp khu vực Chicagoland và thường được nhắc đến như là những nhà thiết kế nội thất hàng đầu Chicago mặc dù cách thành phố khoảng 25 dặm.

Dù bạn đang tìm kiếm những nhà thiết kế nội thất tại Chicago có khả năng chi tiêu hết mức có thể, hoặc có ngân sách hạn chế nhưng muốn có được điều tốt nhất cho số tiền của bạn, việc nhìn qua danh mục của họ chỉ ra rằng không có dự án nào lớn hay nhỏ mà họ không thể giải quyết với phong cách khi tìm kiếm những nhà thiết kế nội thất tại Chicago có giá cả phải chăng.

JESSICA LAGRANGE

Cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất sang trọng trong 20 năm qua, LaGrange thường được nhắc đến như là một trong những nhà thiết kế nội thất hàng đầu Chicago nhờ những không gian hoàn hảo cân bằng vừa xa hoa, nhưng không sống đọng.

Từ truyền thống đến hiện đại, họ mang đến mỗi không gian sự sống động, yên bình, trang trọng và kín đáo - khiến cho danh tiếng không ngừng của họ như nhà thiết kế nội thất hàng đầu Chicago. Với một loạt dự án đoạt giải và thường được công bố trong tài liệu tổng quát của mình, công ty kiêu hãnh khi được công nhận là những nhà thiết kế nội thất hàng đầu Chicago, cả ở địa phương và trên toàn quốc.

MARSHALL ERB

Hình thành từ năm 1998, Marshall Erb đã phục vụ khách hàng ở vùng Chicagoland như một trong những nhà thiết kế nội thất tại Chicago với khả năng hoàn hảo trong việc kết hợp và pha trộn các thời kỳ, phong cách và tài liệu tham khảo.

Công ty của ông thường được liên kết với những nhà thiết kế nội thất tốt nhất tại Chicago vì lý do tốt khi họ tiếp cận mọi dự án bằng cách tạo ra các không gian độc đáo và cá nhân phản ánh lối sống và thẩm mỹ của khách hàng.

1