Xem thêm

Các Kích Thước Spring Box (Bảng Kích Thước)

CEO Khai Intela
Bạn đang tìm kiếm một chiếc spring box mới nhưng không chắc chắn về kích thước phù hợp? Từ spring box tiêu chuẩn đến spring box có chiều cao thấp, cho đến spring box được...

Bạn đang tìm kiếm một chiếc spring box mới nhưng không chắc chắn về kích thước phù hợp? Từ spring box tiêu chuẩn đến spring box có chiều cao thấp, cho đến spring box được chia thành nhiều phần, chúng tôi sẽ giúp bạn. Hãy xem bảng kích thước nhỏ dưới đây để tìm size phù hợp với bạn.

Bảng kích thước spring box tiêu chuẩn

Kích thước spring box Chiều dài Chiều rộng
Tiwn 75-76" 38-39"
Tiwn XL 80-81" 38-39"
Full 75-76" 54-55"
Full XL 80-81" 54-55"
Queen 80-81" 60-61"
Olympic Queen 80-81" 66-67"
Split Queen 80" 30-31"
California Queen 84-85" 60-61"
King 80-81" 76-77"
Split King 80-81" 38-39"
California King 84-85" 72-73"
Alaskan King 108" 108"
Wyoming King 84" 84"
Texas King 98" 96"
Vermont King 96" 96"
Family Bed 84" 144"

Kích thước spring box theo từng loại

Giống như kích thước khung giường, spring box có thể có kích thước giống với kích thước của nệm tương ứng hoặc lớn hơn một vài inch. Điều này áp dụng cho tất cả các loại spring box, bao gồm spring box có chiều cao thấp và spring box được chia thành nhiều phần.

Kích thước spring box chỉ có 1 phần

 • Kích thước spring box tiwn: Kích thước spring box tiwn dao động từ 75-76 inch cao và từ 38-39 inch rộng. Spring box tiwn được sử dụng kèm với nệm kích thước tiwn. Nệm kích thước tiwn phù hợp cho trẻ em và người lớn chiều cao trung bình, mặc dù có thể hơi ngắn đối với những người cao hơn. Nệm kích thước tiwn cũng thích hợp cho giường tầng.

 • Kích thước spring box tiwn XL: Kích thước spring box tiwn XL nằm trong khoảng từ 80-81 inch dài và từ 38-39 inch rộng. Spring box tiwn XL phù hợp với nệm kích thước tiwn XL. Spring box tiwn XL và nệm tiwn XL có cùng chiều rộng với nệm tiwn nhưng dài hơn 5 inch, vì vậy đó là sự lựa chọn tốt cho những người cao hơn.

 • Kích thước spring box full: Full size box spring Kích thước spring box full có thể từ 75-76 inch dài và từ 54-55 inch rộng. Spring box full được sử dụng kèm với nệm kích thước full. Với chiều dài giống như nệm tiwn nhưng rộng hơn đáng kể, nệm kích thước full có thể lý thuyết chứa được một cặp vợ chồng, nhưng không cung cấp cho họ nhiều không gian vận động. Kích thước full hoàn hảo cho một người ngủ thoải mái và phù hợp với các phòng nhỏ hơn.

 • Kích thước spring box full XL: Kích thước spring box full XL có chiều dài 80-81 inch và chiều rộng 54-55 inch. Mặc dù không phổ biến lắm (cả spring box và nệm), spring box full XL phù hợp với nệm full XL. Nệm full XL rất phù hợp với người ngủ một mình chiều cao hơi cao, tuy nhiên nếu họ cũng có vóc dáng lớn, họ có thể không có nhiều không gian vận động.

 • Kích thước spring box queen: Kích thước spring box queen là kích thước nệm và spring box thông dụng nhất, với chiều dài từ 80-81 inch và chiều rộng từ 60-61 inch. Giường kích thước queen là một lựa chọn tuyệt vời cho cả người ngủ một mình và cặp vợ chồng - giữa những người có kích thước trung bình và không quá cao. Nệm kích thước queen cũng linh hoạt vì nó phù hợp với cả các phòng ngủ nhỏ và phòng ngủ chính.

 • Kích thước spring box Olympic Queen: Kích thước spring box Olympic Queen nằm trong khoảng từ 80-81 inch dài và từ 66-67 inch rộng. Spring box Olympic Queen phù hợp với nệm kích thước Olympic Queen. Giường Olympic Queen có 6 inch rộng hơn so với nệm queen thông thường, tạo nhiều không gian hơn cho cặp đôi di chuyển. Nệm Olympic Queen là lựa chọn tốt cho những người thích một chiếc giường rộng hơn nệm queen thông thường nhưng không thực sự cam kết với ý tưởng giường kích thước king.

 • Kích thước spring box split queen: Kích thước spring box split queen là hai spring box riêng biệt, mỗi spring box có chiều rộng 30-31 inch và chiều dài 80 inch. Khi ghép lại, spring box split queen tạo thành một spring box kích thước queen và phù hợp với nệm kích thước queen. Một số thương hiệu nệm cung cấp nệm split queen mặc dù chúng hiếm gặp. Nệm split queen có thể chứa cùng số người ngủ như một nệm queen thông thường.

 • Kích thước spring box california queen: Kích thước spring box california queen dao động từ 84-85 inch dài và từ 60-61 inch rộng. Nệm kích thước california queen có cùng chiều rộng với nệm queen thông thường nhưng dài hơn rất nhiều. Giường california queen là lựa chọn tốt cho những người thích giường queen cao hơn.

Kích thước spring box king

 • Kích thước spring box king: Kích thước spring box king dao động từ 80-81 inch dài và từ 76-77 inch rộng. Spring box king được sử dụng kèm với nệm kích thước king. Giường king có thể chứa một cặp đôi và một đứa trẻ nhỏ. Cặp vợ chồng có kích thước lớn hơn cũng sẽ tìm thấy giường king rất phù hợp.

 • Kích thước spring box split king: Split king box spring dimensions Giống như spring box split queen, spring box split king là hai spring box riêng biệt có chiều dài 80-81 inch và chiều rộng 38-39 inch (chính xác giống với kích thước spring box tiwn XL). Kỹ thuật, bạn chỉ cần hai spring box tiwn XL và chúng sẽ tạo thành một spring box split king. Một spring box split king có thể chứa hai nệm tiwn XL hoặc một nệm king.

Kích thước spring box california king

 • Kích thước spring box california king: Kích thước spring box california king dao động từ 84-85 inch dài và từ 72-73 inch rộng. Spring box california king được sử dụng kèm với nệm kích thước california king. Giường california king được ưa chuộng bởi các vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp, nó phù hợp cho những người cao và nặng hơn, với nhiều không gian dư thừa.

Spring box quá khổ

Những người thích giường lớn hơn so với kích thước tiêu chuẩn, các hãng giường Mỹ cung cấp một loạt các loại giường quá khổ có thể chứa được cả gia đình và nhiều hơn nữa.

Đủ để nói, những chiếc nệm quá khổ này cũng đi kèm với spring box quá khổ phù hợp.

 • Kích thước spring box Alaskan King: Kích thước spring box Alaskan King có chiều dài và chiều rộng đều là 108 inch. Giường Alaskan King là loại giường lớn thứ hai ở Mỹ (về chiều rộng) và có thể chứa đến 5 người lớn trung bình. Giường Alaskan King thường được lựa chọn bởi các gia đình lớn có thói quen ngủ cùng nhau.

 • Kích thước spring box Wyoming King: Kích thước spring box Wyoming King có chiều dài và chiều rộng đều là 84 inch. Giường Wyoming King phù hợp cho những người có cân nặng lớn ngủ cùng với đối tác cùng kích cỡ.

 • Kích thước spring box Texas King: Texas king box spring size Kích thước spring box Texas King là 98 inch dài và 80 inch rộng. Giường Texas King có thể cung cấp hỗ trợ đáng kể cho những người cao và muốn có nhiều không gian di chuyển nhưng không quá lớn đến mức giường không thể vừa vào phòng ngủ kích thước tiêu chuẩn.

 • Kích thước spring box Vermont King: Kích thước spring box Vermont King là 96 inch dài và 96 inch rộng. Giường Vermont King là lựa chọn tốt cho các gia đình thích ngủ cùng nhau nhưng không muốn một chiếc giường quá khổ như Alaskan King hay Family Bed.

 • Kích thước spring box Family Bed: Kích thước spring box Family Bed là 84 inch dài và 144 inch rộng. Giường Family Bed là kích thước nệm rộng nhất, hoàn hảo cho những gia đình lớn thích chia sẻ giường ngủ.

Câu hỏi thường gặp

Kết luận

Giống như nệm, spring box cũng có thể có các kích thước và chiều dài khác nhau. Tùy thuộc vào kích thước nệm bạn có, nên chọn kích thước spring box tương ứng.

Bước tiếp theo: Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về các loại spring box tốt nhất cho nệm bọt biển. Chúng tôi đã thử nghiệm từng thương hiệu hàng đầu và liệt kê các lợi ích và nhược điểm của mỗi loại để bạn dễ dàng quyết định xem loại nào phù hợp với bạn.

Psst… ngành kiểm định giấc ngủ đầy kẻ gian lận, cá mập và trộm cắp. Đó là phiên bản hiện đại của việc bị lừa dối tại cửa hàng nệm địa phương. Vì vậy, tại sao bạn nên tin tưởng chúng tôi?

(Bài viết dịch từ bài viết gốc tiếng Anh)

1