Xem thêm

Dự đoán Tử vi năm 2023

CEO Khai Intela
Trong năm 2023, chúng ta sẽ chứng kiến nhiều biến động và thăng trầm. Đợt dịch Covid tồi tệ nhất sẽ diễn ra từ tháng 3, nhưng cũng có giải pháp cho dịch này. Chúng...

Trong năm 2023, chúng ta sẽ chứng kiến nhiều biến động và thăng trầm. Đợt dịch Covid tồi tệ nhất sẽ diễn ra từ tháng 3, nhưng cũng có giải pháp cho dịch này. Chúng ta sẽ thấy xuất hiện đồng tiền thế giới mới từ tháng 5 năm 2023. Ukraine sẽ giành chiến thắng. Bạn cũng có thể tìm thấy dự đoán nhanh về tương lai của bạn tại đây. Bài viết sau đây là giải thích chi tiết hơn về cuộc phỏng vấn với Mel Bush (ABC) vào ngày thứ Năm, 29 tháng 12 năm 2022. Bạn có thể nghe ngay bây giờ.

Các dự đoán chính xác cho năm 2022

Trước khi xem xét dự báo tử vi năm 2023, chúng ta hãy nhìn lại những dự đoán chính xác cho năm 2022. Năm Thỏ đầy biến động, nhưng cách thần báo đã dự đoán chính xác những điều đó.

Nữ hoàng Anh: Tử vi không thể dự đoán cái chết, nhưng nó có thể dự đoán những thay đổi về tiền tệ. Hai năm trước khi điều này xảy ra, dự báo này đã đề cập đến tháng 9 năm 2022 như một ngày cần để nhìn. "Chúng ta có thể suy đoán rằng đồng bảng Anh sẽ bị mất giá, thay thế hoặc gặp thách thức. Điều này sẽ là một sự kiện lịch sử (chỉ có thể xảy ra một lần trong cuộc sống người lớn của bạn). Hình ảnh của Nữ hoàng trên tiền giấy và tiền xu có thể bị lật đổ. Bạn có thể mong đợi sẽ được đúc ra đồng tiền mới."

Thủ tướng nữ và Phó thủ tướng nữ: Điều này đã được dự đoán từ rất lâu, vào ngày 23 tháng 3 năm 2019: "Có nhiều Thủ tướng Nữ trong quần đảo Anh vào năm 2050 và cũng sẽ có một cặp đôi: cả người lãnh đạo và người phó lãnh đạo đều là phụ nữ." Phó Thủ tướng Therese Coffey và Thủ tướng Liz Truss đã biến dự đoán thành hiện thực. Ít nhất là trong một thời gian ngắn.

Cuộc khủng hoảng Ukraine và Covid-19

Ukraine: Tôi đã dự đoán cuộc khủng hoảng Ukraine vào ngày 24 tháng 11 năm 2020 (hai năm trước khi nó xảy ra) tại Conscious Café trên YouTube.

Covid-19: Virus này đã được dự đoán hai lần trên trang web này từ năm 2019 và tử vi đã đặt tên Trung Quốc và cũng đã cho ra hai ngày cụ thể. Ngày đầu tiên một người đàn ông chết vì virus Corona, Covid-19 và WHO tuyên bố virus trở thành đại dịch gần ngày thứ hai.

World Cup và Australia Election

World Cup: Dự đoán này được đăng trước ngày bắt đầu World Cup. "Bói toán cho trận chung kết World Cup 2022 cho thấy một quốc gia có một tôn giáo sẽ giành chiến thắng... Có một chút căng thẳng vì thần thánh nào thực sự nắm quyền kiểm soát kết quả." Như nhiều độc giả đã dự đoán, giáo hoàng đến từ Argentina và Messi là một người sùng đạo sâu sắc.

Cuộc bầu cử tại Úc: Vào ngày 10 tháng 4 năm 2022, hơn một tháng trước khi Úc bỏ phiếu, bạn đã đọc được điều này. "Tử vi của cuộc bầu cử Úc năm 2022 cho thấy kết quả trễ, sự thay đổi trong suốt chiến dịch cũng như sau cuộc bầu cử, các lời gọi sai của các phương tiện truyền thông và có nguy cơ cao về một quốc hội bị treo cổ - có thể là Thủ trưởng Kho bạc Josh Frydenberg đang đứng trước nguy cơ mất ghế của mình." Kết quả? Đảng Lao động thắng, nhưng ứng cử viên Teal và Green chiếm ưu thế. Tổng số phiếu cho Đảng Lao động và Đảng Liberal/National là thấp nhất trong lịch sử.

Brazil - Tạm biệt Bolsonaro: Dự đoán này đã có hiệu lực với Brazil từ ngày 18 tháng 4 năm 2021. Vào tháng 10 năm 2022, nhiều bạn bè của tôi trên Twitter ở Brazil đã mừng sự ra đi của ông Bolsonaro.

Tử vi năm 2023

Năm 2023 có ý nghĩa lịch sử. Sao Thổ ra khỏi Bảo Bình. Sao Hải Vương đi vào Bảo Bình. Chúng ta chưa từng thấy điều này trong đời sống của chúng ta. Bạn có thể xem dự đoán của tôi cho cung hoàng đạo của bạn trên YouTube.

Tương lai của công việc: Làm việc từ nhà, làm việc 3 ngày/tuần hoặc làm việc 9 ngày/2 tuần sẽ là xu hướng của hàng tỷ người trong tương lai. Trên toàn thế giới, chính phủ và các doanh nghiệp lớn sẽ hỗ trợ cho một lối sống mới.

Phụ nữ và con gái ở Scotland chiến thắng: Những quy định của tháng 12 năm 2022 về việc nam giới tự xưng là nữ hoặc con gái, sử dụng nhà vệ sinh và phòng thay đồ dành cho nữ ở Scotland sẽ được thu hồi và viết lại như một quyết định thất bại vì Thủy thủ Mặt trời lùi. Thậm chí còn bị trì hoãn trong quá trình này!

Sydney bầu chọn màu xanh da trời vào tháng 3 năm 2023: Các ứng cử viên phụ nữ màu xanh da trời sẽ làm tan biến Đảng Liberal ở New South Wales trong tháng 3 năm 2023 khi Sydney bầu cử.

Scott Morrison và các bộ trưởng bí mật: Vụ che giấu liên quan đến Tổng Thống Đại biểu Tư lệnh mà tôi đã dự đoán (khi nó đang xảy ra!) sẽ không biến mất. Morrison có thể sẽ di cư.

Hoàng gia: Tháng 3 năm 2023 sẽ chứng kiến sự tái cấu trúc lớn nhất trong Hoàng gia kể từ khi Vua George III bị thay thế bởi George IV làm Vương tử Quận sự. Charles và Camilla sẽ không trở thành Vua và Hoàng hậu.

Các liên minh mới: Trên toàn thế giới, các công đoàn và tổ chức nghề nghiệp mới sẽ nổi lên từ tháng 3 năm 2023 và trở nên mạnh mẽ từ năm 2026.

Liên Hiệp Quốc mới: Liên Hiệp Quốc sẽ trải qua sự biến đổi và thay thế từ tháng 3 năm 2023, tháng mà tất cả mọi thứ thay đổi.

Covid-19 và ánh sáng UVC: Từ năm 2023 đến năm 2026, sự tiến bộ trong việc sử dụng ánh sáng UVC (tia tử ngoại an toàn) sẽ cuối cùng kiểm soát Covid-19 tại gia đình và nơi làm việc. Cuộc khủng hoảng Covid tồi tệ nhất sẽ bắt đầu từ tháng 3 năm 2023.

Chăm sóc sức khỏe mới: Nhà dược (nhân viên hiệu thuốc hoặc nhân viên cửa hàng bán thuốc) và dịch vụ y tế từ xa trên Zoom sẽ thay thế các bác sĩ trên toàn thế giới từ năm 2023-2026 trong rất nhiều trường hợp, khi Uranus (cuộc cách mạng) trine các vị trí Xử Nữ của hàng tỷ người. Điều này sẽ giảm căng thẳng đối với các bác sĩ.

Đồng tiền kỹ thuật số một thế giới: Từ tháng 5 năm 2023, chúng ta sẽ trở nên giàu có ngay lập tức khi các mạng xã hội "trả" chúng ta bằng đồng tiền kỹ thuật số mới của toàn cầu.

Elon Musk và Wall Street: Hãy chờ đợi những cú sốc trên thị trường chứng khoán với Elon Musk và Wall Street vào ngày 28 đến 30 tháng 4 và ngày 1 tháng 5.

Maxwell, Epstein và Trump: Câu chuyện về Maxwell-Epstein mà truyền thông đã đề cập đến Donald Trump chưa kết thúc và sẽ còn có nhiều cú sốc hơn vào tháng 7.

Putin thất bại trong cuộc chiến với Ukraine: Vladimir Putin sẽ thất bại trong cuộc chiến với Ukraine năm 2023.

Tử vi năm 2023 của bạn trong một câu

Bạn có thể nghe thông tin chi tiết hơn về dự đoán năm 2023 trong một podcast đặc biệt với các bạn Sarah Vine và Imogen Edwards-Jones tại Daily Mail, được ghi vào tháng 1 năm 2023. Nghe tại đây. Tuy nhiên, dưới đây là tử vi của bạn một cách ngắn gọn.

Bạch Dương: Năm 2023 là thời điểm quyết định cho các cặp đôi và đối tác, cũ và mới. Kim Ngưu: Bạn sẽ mang ý tưởng hứa hẹn đến một vùng lãnh thổ hoặc quốc gia khác. Song Tử: Bạn sẽ chuyển đổi hoặc chào đón những người mới đến - một khởi đầu mới. Cự Giải: Một sự kiện kỷ niệm gia đình và bạn bè có thể mang đến một khởi đầu mới quan trọng. Sư Tử: Ba thế hệ có rất nhiều tiền để chia sẻ trong năm nay. Xử Nữ: Một chuyến đi, được bạn gặp hoặc tham gia, sẽ thay đổi cuộc đời bạn. Thiên Bình: Ngày Độc lập với đối tác hoặc dành cho đối tác đang chờ đợi bạn vào năm 2023. Bọ Cạp: Biến một giấc mơ về bất động sản thành hiện thực và loại bỏ những hiểm họa tưởng tượng. Nhân Mã: Một cuộc xáo trộn bất ngờ tại công việc, nhà ở hoặc trường đại học mang đến nhiều cơ hội. Ma Kết: Bạn và/hoặc đối tác hoặc người tình tiềm năng của bạn chọn tự do. Bảo Bình: Bạn sẽ trở thành ngôi sao của một nhóm quan trọng và chiếu sáng sáng rực trong năm 2023. Song Ngư: Bạn sẽ nhận hoặc được nhận tiền vì có sự thừa thãi vào năm 2023.

Ảnh chính: iStock. Vui lòng truy cập Twitter để xem tin tức hiện tại thông qua hình ảnh của năm 2022.

1