Xem thêm

Aries và Aquarius: Tương hợp trong tình yêu, tình dục và cuộc sống

CEO Khai Intela
Khi Aries và Aquarius đến với nhau trong tình yêu hoặc bất kỳ loại mối quan hệ nào, đó là một sự kết hợp giữa những người bạn tốt và có lợi. Hai chòm sao...

Khi Aries và Aquarius đến với nhau trong tình yêu hoặc bất kỳ loại mối quan hệ nào, đó là một sự kết hợp giữa những người bạn tốt và có lợi. Hai chòm sao này đều có tính cách quyết đoán và thích tranh luận, điều này dễ dẫn đến những cuộc nổ. Mối quan hệ giữa Aries và Aquarius là sự bổ sung và thú vị, vì cả hai đều hiểu được nhu cầu khám phá thế giới của nhau.

Aries và Aquarius: Sự tương hợp và xung đột của bạn

Bạn "kết" ở điểm nào:

Bạn là những người bạn thân với lợi ích! Mối quan hệ năng động này tràn đầy tiếng cười và những cuộc phiêu lưu thú vị. Bạn sẽ vẫn là bạn nếu không có hóa học tình dục; thực tế, mối quan hệ của bạn có thể trụ ở khu vực thân mật trong nhiều năm trước khi bất kỳ ai trong số bạn thừa nhận những cảm xúc sâu sắc hơn. Về mặt trí tuệ, bạn là những tâm hồn đồng điệu, cùng thảo luận về các ý tưởng tiên tiến với một chút pha trò khoa học viễn tưởng. Aquarius dễ chịu giúp Aries sống cuộc sống một cách đam mê hơn.

Bạn xung đột ở điểm nào:

Mặc dù bạn thích tranh luận, nhưng cả hai đều có tính khí bất ổn có thể bùng phát một cách không đoán trước được. Hãy kiểm tra nhiệt độ của nhau trước khi bạn bắt đầu đùa cợt hoặc tranh luận một điểm gì đó. Aries riêng tư không thích đông đúc (trừ khi bạn đang biểu diễn trước mặt họ). Aquarius khao khát tạo ra một gia đình mở rộng với hàng ngàn người bạn. Aries sẽ cần mở rộng hơn với những người mà Aquarius giới thiệu cho bạn. Aquarius sẽ cần ngừng cho phép bạn bè ngẫu nhiên đến trong các buổi hẹn hò.

Aries là hỏa và Aquarius là không khí

Hãy để những khoảnh khắc tuyệt vời diễn ra! Chòm sao hỏa và chòm sao không khí có nhiều điểm tương đồng - cả hai đều mạo hiểm, thể hiện cảm xúc và tràn đầy kế hoạch lớn và tham vọng. Trong tình yêu theo chiêm tinh này, không thiếu các buổi hẹn vui vẻ và các kế hoạch thú vị. Cả hai bạn đều sẵn lòng thử bất cứ điều gì một lần! Ngoài việc là người yêu, bạn cũng là những người bạn cùng chung mục tiêu, hiểu nhau ở nhiều mặt. Thực tế, mối quan hệ này có thể phát triển tự nhiên từ một mối quan hệ thân thiết đầu tiên. Trong một số trường hợp, nó có thể trở thành một mối quan hệ bạn bè hoặc anh em sau khi giai đoạn trăng mật kết thúc, vì cả hai chòm sao hỏa và không khí đều hào hứng với sự mới mẻ và trở nên chán chường khi mọi thứ trở nên quá quen thuộc. Điều này có thể không phải là sự kết hợp sung sướng nhất trong phòng ngủ, nhưng những cuộc trò chuyện sôi nổi, những trò đùa hài hước và những cuộc phiêu lưu spontan bạn chia sẻ có thể khiến bạn hài lòng theo cách khác.

"Vượt qua mối quan hệ tình dục, bạn cũng là những người bạn thân thiết đồng điệu nhau trong nhiều khía cạnh."

Trên thế giới chiêm tinh có bốn yếu tố: hỏa, đất, không khí và nước. Mỗi yếu tố đều đóng vai trò quan trọng trong tổng thể nhân loại. Một mối tương hợp tình yêu với người thuộc yếu tố chiêm tinh khác có thể là một thách thức, nhưng cũng là một cơ hội tuyệt vời để tiến bộ. Cuối cùng, sự khác biệt thúc đẩy bạn cùng phát triển và bước ra khỏi trải nghiệm của chính mình.

Sự khác biệt chính giữa yếu tố của bạn là các ngôi sao không khí có xu hướng lạnh lùng, cách ly và trí tuệ, trong khi ngôi sao hỏa lại cảm xúc, quyết đoán và biểu cảm hơn. Ý nghĩa chính, ngôi sao không khí muốn thảo luận vấn đề một cách khách quan, điều này có thể trông lạnh nhạt và không quan tâm đối với đối tác ngôi sao hỏa bị kích động và phản ứng, hoặc nói vòng vo hướng giải quyết của ngôi sao không khí gây thất vọng cho ngôi sao hỏa. Đôi khi, ngôi sao hỏa có thể cảm thấy mệt mỏi - quá nhiều năng lượng! Và khi ngôi sao không khí mắc kẹt trong sự bế tắc phân tích, ngôi sao hỏa sẽ mất kiên nhẫn. ("Hãy làm gì đó đi!" ngôi sao hỏa nói). Trong tự nhiên, không khí có thể cho lửa thức ăn, giúp nó lan rộng - tương tự như ngôi sao không khí thổi mạnh đam mê của ngôi sao hỏa. Lửa làm nóng không khí lạnh, và ngôi sao hỏa giúp ngôi sao không khí ấm lên và mạo hiểm. Nhưng tình huống khác giữa lửa và không khí là thổi tắt ngọn lửa chỉ bằng một cảnh gió từ hướng sai.

Aries là chủ động và Aquarius là cố định

Trong chiêm tinh, "tính chất" hoặc "chủng tộc" cho thấy vai trò bạn đóng trong một mối quan hệ hoặc hợp tác. Bạn là người "chủ động" trong cả hai. Các chòm sao chủ động thích dẫn dắt và khởi đầu - điều này tốt cho đến khi chúng xâm phạm vào lĩnh vực của chòm sao cố định. Bản chất của năng lượng cố định là kiên quyết và chống lại sự thay đổi trừ khi thật sự cần thiết. Các chòm sao cố định cố đấm nằm trong cách tư duy của họ, trong khi chòm sao chủ động cũng uốn nước, tuy stubborn theo cách của riêng chúng! Chòm sao chủ động có thể đưa quá nhiều ý tưởng mới vào cuộc sống, hoặc còn tệ hơn nữa, cố gắng "cải thiện" ý tưởng của chòm sao cố định bằng cách đưa ra chỉ trích không được yêu cầu. Phản hồi này, dù có thiện ý đến đâu, có thể đe dọa lòng tự trọng của chòm sao cố định, dẫn đến một cuộc chiến cái tôi lớn. Chòm sao cố định cũng có thể trông "nhàm chán" đối với chòm sao chủ động nếu họ muốn làm cùng một điều hàng tuần. Trong mối quan hệ tình yêu này, chòm sao cố định sẽ phải mở rộng hơn với những gì "trendy" hơn là những gì đã quen. Khi chòm sao chủ động đặt chỗ tại một nhà hàng, khu nghỉ mát, câu lạc bộ hoặc sự kiện mới nổi, chòm sao cố định tốt hơn hãy sẵn sàng và đi. Đổi lại, chòm sao chủ động phải tiếp dẫn nhà hàng quán ăn nhỏ, quán bar karaoke yêu thích hoặc một bữa tối khác với gia đình của chòm sao cố định. Cách tiếp cận truyền thống hơn của chòm sao cố định có thể trông vụng về hoặc cồng kềnh đối với chòm sao chủ động, vì thế chòm sao chủ động, bạn đã nhận được một chiếc vòng cổ hình tiffany thông thường thay vì một chiếc nhẫn giới hạn phiên bản Alexander McQueen? Hãy kiên nhẫn và cảm ơn - hoặc bắt đầu gợi ý nhiều lần trước sinh nhật kế tiếp của bạn!

Aries và Aquarius là cung hoàng đạo nam tính, hay còn gọi là nam hoặc nhãn hiệu

Trong chiêm tinh, mỗi cung hoàng đạo có một "trái dấu": bạn có thể là yin (nữ tính) hoặc yang (nam tính). Aries và Aquarius đều là cung hoàng đạo yang, vì vậy chúng đều tham gia tích cực, hướng hành động và đầy năng lượng. Trong mối quan hệ tình yêu theo chiêm tinh này, bạn có thể thúc đẩy nhau... hoặc bạn có thể rơi vào một cuộc chiến quyền lực. Hai người yin phải cẩn thận không chèn ép hoặc xâm phạm lĩnh vực của nhau. Chia sẻ quyền lực và lượn lờ trên cùng một tay là chìa khóa của sự hạnh phúc của bạn.

Aries và Aquarius có mối tương hợp sextile (khoảng cách hai cung hoàng đạo)

Trong các mối tương hợp tình yêu chiêm tinh, chúng ta cũng đo sự tương hợp qua khía cạnh, hoặc khoảng cách, giữa hai cung hoàng đạo. Hai cung của bạn cách nhau hai cung. Hẹn hò với một người sống hai cung hoàng đạo xa cũng dễ dàng và thoải mái. Cung hoàng đạo của bạn luôn thuộc cùng một "yếu tố" tương hợp (ví dụ: bạn là cung nước và bạn là cung thổ, cả hai đều có "tính chất" nữ tính). Bạn thường có các giá trị và quan điểm tương tự về chính trị, việc nuôi dạy gia đình, xem phim nào để thuê. Tình bạn và giao tiếp là những đặc điểm của khía cạnh này. Trở thành bạn thân là dễ dàng. Làm cho tình dục hứng thú luôn bền vững? Một chút khó khăn. Bạn sẽ cần thiết lập "đêm hẹn" hoặc tạo ra các tình huống giúp bạn thoát khỏi trạng thái bạn bè.

HOROSCOPE YÊU THÍCH HƠN:

  • Love Matcher: Xem tất cả các mối tương hợp
  • Horoscope yêu của Aries
  • Horoscope yêu của Aquarius
1